Ly dị ngay trong đêm tân hôn vì vợ lộ 'ảnh nóng'

Ly dị ngay trong đêm tân hôn vì vợ lộ 'ảnh nóng'

09/07/2014 12:08
Lê Dũng

Một cặp vợ chồng mới cưới quyết định ly dị ngay trong đêm tân hôn chỉ vì những tấm ‘ảnh nóng’ của vợ.

Vài giờ sau khi kết hôn, cặp vợ chồng mới cưới này nhận được một món quà hết sức đặc biệt từ bạn trai cũ của cô dâu. Món quà này là một chiếc thẻ nhớ giấu dưới bó hoa với lời nhắn nhủ ‘Hãy xem nội dung bên trong chiếc thẻ nhớ”. Sau khi mở ra, chú rể tức giận khi nhìn thấy rất nhiều hình ảnh vợ mình trong tư thế thân mật với người tình cũ.

ly hôn, ngoại tình, chia tayChú rể đã quyết định ly hôn chỉ vài giờ sau lễ cưới (Ảnh minh họa)

Giáo sĩ Hồi giáo tiến hành lễ cưới, ông Sheikh Ghazi Bin Abdul Aziz al-Shammari, nói với hãng tin truyền hình của Kuwaiti rằng chú rể đã quyết định ly hôn dù lễ cưới mới chỉ diễn ra được vài giờ.

“Chú rể đến gặp tôi ngay ngày hôm sau và dường như cậu ta đã bị tổn thương tình cảm nghiêm trọng. Chuyện đó thực sự là cú sốc trong đời và cậu ta không thể chịu được sự bê bối đó”.

Sheikh al-Shammari cho biết trước khi lễ cưới diễn ra vài ngày, người tình cũ đã đến gặp cô dâu ép buộc cô dâu phải quay lại với mình, nếu không anh ta sẽ phá hoại đám cưới.

Cô dâu đã nhắn lại là cô muốn kết hôn để bắt đầu một cuộc sống mới và toàn tâm chăm lo cho gia đình nhưng người đàn ông này đã tìm đến địa điểm cưới, mua hoa và gửi những hình ảnh thân mật của hai người trước đó.

 Điên đầu vì bị bồ già tống tình

Điên đầu vì bị bồ già tống tình

Tôi đang rất rối bời. Tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi nanh vuốt của người đàn bà ghê gớm và toan tính ấy. Tôi khẩn thiết mong mọi người cho tôi một lời khuyên. Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã có vợ và...
“Vào nhà nghỉ đi, anh chỉ ôm em thôi”

“Vào nhà nghỉ đi, anh chỉ ôm em thôi”

Sau mấy lần yêu, tôi kết luận rằng không có đàn ông tử tế, anh nào cũng chỉ nhăm nhăm lừa bạn gái vào nhà nghỉ “ăn thịt”.                                                                          ...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần