Lý do đặc biệt giúp cô gái luôn được CSGT bỏ qua lỗi không đội mũ bảo hiểm

Lý do đặc biệt giúp cô gái luôn được CSGT bỏ qua lỗi không đội mũ bảo hiểm

21/03/2017 14:52
Thiên Thanh

Ngô Thủy Tiên tiết lộ thường được thả ngay mỗi khi bị CSGT thổi phạt không đội mũ bảo hiểm vì bản thân có lý do đặc biệt.

Ở thời điểm trước khi tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân, Ngô Thủy Tiên từng nặng tới 127kg. Thân hình quá khổ gây không ít phiền toái cho  nữ diễn viên phim sitcom Sắc màu phái đẹp trong việc di chuyển, học tập và sinh hoạt.

‘Nhiều khi cũng khó khăn trong việc học tập, những bài tập nhảy nhót, lăn lộn là hơi khó, nhưng hơn hết những lúc ấy mình hiểu được giá trị của tình bạn, các bạn ra sức dùng chân đỡ, nhiều khi mình cũng buồn cười’, Thủy Tiên tâm sự.


Ngô Thủy Tiên từng nặng 127kg.

Á quân Bước nhảy ngàn cân còn tiết lộ câu chuyện vui liên quan đến ngoại hình của mình. Đó là khi tham gia giao thông, Thủy Tiên nhiều lần bị các chú cảnh sát cho dừng xe lại vì không thể đội vừa mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, sau khi nghe cô gái sinh năm 1995 giải thích lý do về thân hình quá khổ, các chú CSGT đã châm chước cho cô nàng.

‘Có một điều khá thú vị rằng vì đầu mình quá to nên khi đi đường không đội vừa mũ bảo hiểm. Bị công an bắt lại, mình đứng xin một lúc là lại được thả, lần nào cũng thế’, Thủy Tiên kể.


Thân hình quá khổ là lý do vì sao Ngô Thủy Tiên luôn được các chú CSGT thông cảm mỗi lần tham gia giao thông.

Ngô Thủy Tiên là cái tên gây sốt gần đây với câu chuyện phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng xôn xao cộng đồng mạng. Á quân Bước nhảy ngàn cân khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ công khai những hình ảnh chân thực về cuộc đại phẫu lên Facebook.


Ngô Thủy Tiên vừa trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn để có ngoại hình như ý.


Ngô Thủy Tiên hào hứng khoe ‘thành quả’ sau quá trình loại bỏ mỡ thừa.

Vốn nổi tiếng nhờ ngoại hình quá cỡ nhưng Ngô Thủy Tiên vẫn quyết định can thiệp dao kéo để trở nên thon gọn, xinh đẹp hơn. Trước đó, cô gái 9x đã trải qua một quá trình luyện tập và kiêng khem nghiêm ngặt để đạt được số cân nặng như mong muốn.


Sau khi dao kéo, cộng với quyết tâm tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt, Ngô Thủy Tiên có ngoại hình mới thon gọn và săn chắc hơn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận