Lý do phụ nữ luôn "ngóng" quà từ chàng ngày Valentine

Lý do phụ nữ luôn "ngóng" quà từ chàng ngày Valentine

13/02/2014 09:52
Tường Vân

(Kênh 13) – Dù nhiều phụ nữ không chịu thừa nhận tầm quan trọng của những món quà họ nhận được từ người đàn ông của mình nhưng trong thâm tâm của họ vẫn luôn ngóng trông về một món quà dù nhỏ nhưng là biểu tượng của tình yêu, sự ngọt ngào Valentine.

Trong khi với đàn ông, tặng quà ngày Valentine hay kể cả vào những ngày thường cũng chẳng mấy khác nhau thì với những phụ nữ lại khác. Họ phân biệt rạch ròi khi được nhận quà ngày thường nhật hoặc những ngày lễ Tình nhân đặc biệt như thế này.

Và đó chính là lý do nhiều phụ nữ dù ngoài miệng nói thờ ơ với những món quà ngọt ngào trong ngày Lễ tình nhân thì ngược lại, trong thâm tâm họ không nghĩ thế. Thực tế, họ vẫn thầm trông ngóng và hạnh phúc vô cùng khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn đời, bạn trai của mình.

Cùng bóc mẽ lý do tại sao những phụ nữ lại vẫn ngóng trông món quà dù nhỏ bé nhưng lại đúng lúc từ người đàn ông của họ ngày Valentine.

Thực tế, họ vẫn thầm trông ngóng và hạnh phúc vô cùng khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn đời, bạn trai của mình (Ảnh minh họa)

Thực tế, họ vẫn thầm trông ngóng và hạnh phúc vô cùng khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn đời, bạn trai của mình (Ảnh minh họa)

Họ nghĩ bản thân họ xứng đáng được nhận quà

Dù là khi đang yêu hay khi đã sống cuộc sống gia đình với người đàn ông của mình, người phụ nữ luôn là người tỉ mỉ chăm chút hết lòng hết dạ cho người đàn ông mình đã chọn. Những gì họ có cố gắng và quyết tâm làm trong công việc, trong các mâu thuẫn gia đình cũng chỉ vì tình yêu đối với nửa kia.

Vì thế, họ luôn tự tin nghĩ rằng, bản thân họ là những phụ nữ xứng đáng nhận được món quà ngày Valentine dù nhỏ nhưng chứa chan tình cảm từ người đàn ông của họ. Đối với những phụ nữ, món quà chỉ là hình thức. Còn tình cảm của nửa ấy đằng sau món quà hoặc cách tặng quà như thế nào mới là quan trọng và đáng ghi nhận nhất.

Món quà ngày này – khởi đầu của mối quan hệ lãng mạn và bền chặt

Trong khi những ngày này, nhiều phụ nữ thường nói với người đàn ông của mình rằng: “Em không cần quà” hay “Anh không cần phải hoa hòe hoa sói mà làm gì cho mất công và phí tiền”… Thế nhưng, bản thân họ chắc chắn bằng mọi cách sẽ tự chuẩn bị một món quà thật hợp lý và thiết thực cho nửa kia cho mà xem.

Do đó, đừng tin vào những lời nói của phụ nữ. Là đàn ông, bạn hãy cứ âm thầm chuẩn bị một món quà lãng mạn mà người ấy của bạn yêu thích đi. Bởi với phụ nữ, khi được người đàn ông của mình tặng một món quà đúng thời điểm, họ sẽ thấy vô cùng cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc. Họ nghĩ rằng, ít ra bạn vẫn còn lãng mạn và quan tâm tới cảm xúc của họ. Và mối quan hệ của 2 bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Niềm hãnh diện về sự “được yêu” vô tận của phụ nữ

Đàn ông có thể quên nói nhiều lời lãng mạn hoặc bỏ qua nhiều hành động khác nhưng nhất quyết bạn đừng quên hành động tặng quà cho người phụ nữ của mình những ngày này.

Và khi đã được người đàn ông của mình quan tâm, họ sẽ chẳng ngần ngại thể hiện lòng mình và sẽ chiều chuộng chàng bất cứ điều gì để khiến nửa kia được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Và khi đã được người đàn ông của mình quan tâm, họ sẽ chẳng ngần ngại thể hiện lòng mình và sẽ chiều chuộng chàng bất cứ điều gì để khiến nửa kia được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Nhất là Valentine đầu tiên yêu, với mỗi phụ nữ, họ sẽ không bao giờ quên được. Vì ngày này với họ giống như một trò chơi thú vị. Và nếu bạn tặng họ quà và họ đã nhận thì tức là bạn đã dành một góc không nhỏ trong trái tim của người ấy.

Thậm chí nếu món quà của bạn trúng với sở thích của nàng, cách tặng quà đầy trân trọng và ngộ nghĩnh sẽ khiến nàng nhớ mãi về một Valentine đặc biệt nhất. Cảm giác hạnh phúc, sung sướng và hãnh diện được yêu làm họ có thể muốn khoe khoang về bạn với bạn bè, người thân trong nhiều tuần, nhiều tháng.

Ngày Valentine những cử chỉ lãng mạn của đàn ông làm phụ nữ ủy mị hơn

Những ngày thường, phụ nữ cũng là người cảm nhận rất rõ sự hạnh phúc tột cùng khi may mắn có người đàn ông yêu thương họ ở bên cạnh quan tâm, chia sẻ và chăm sóc.

Nhưng vào những ngày lễ đặc biệt như Valentine, những cử chỉ và hành động lãng mạn của các quý ông dành cho họ càng khiến tâm hồn họ ủy mị hơn. Họ muốn được yêu thương, trân trọng.

Và khi đã được người đàn ông của mình quan tâm, họ sẽ chẳng ngần ngại thể hiện lòng mình và sẽ chiều chuộng chàng bất cứ điều gì để khiến nửa kia được hạnh phúc, ngay cả chuyện tự nguyện làm nóng mình ở trên giường với chàng trong đêm nồng nàn này.

Vậy thì, thay vì những lời nói khô khan, hãy tặng nàng một món quà như nội y, trang sức… đủ để làm run rẩy và đánh thức tất cả các giác quan của nàng.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần