Ly "kute" lần đầu khoe ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm

Ly "kute" lần đầu khoe ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm

04/04/2016 12:15
Lê Dũng

Bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân tiết lộ bé Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg.

Ly kute lần đầu khoe ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm - Ảnh 1.

 Khánh Ly và bé Khoai Tây.

Khánh Ly sinh bé Khoai Tây vào rạng sáng 26/3 tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Sau ít ngày nghỉ ngơi, cô cựu hot girl Hà Thành đã lên mạng chia sẻ bức ảnh đầu tiên về con trai mới sinh.

“Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhập Facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn Trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ!

Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ”, Khánh Ly viết đầy hạnh phúc.

Ly kute lần đầu khoe ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm - Ảnh 2.

 Khánh Ly sinh con rạng sáng 26/3 vừa qua.

Dòng trạng thái của Khánh Ly lập tức nhận được phản hồi tích cực từ các fan và bạn bè, với hơn 12.000 lượt like và 400 bình luận chỉ sau 25 phút chia sẻ. Ai cũng chúc mừng bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân đã “mẹ tròn con vuông”.

Việc con trai Khánh Ly chào đời vào tháng 3 khiến nhiều người bất ngờ bởi theo kế hoạch, bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân dự sinh vào đầu tháng Tư tới. Có thể do quá lo lắng và làm việc quá tải khiến Ly “kute” lâm bồn sớm hơn dự định.

Đầu tháng 3, Ly “Kute” đã phải nhập viện để kiểm tra thai nhi: “Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều. Ly phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Ly kute lần đầu khoe ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm - Ảnh 3.

Cậu con trai đầu lòng của Khánh Ly là kết quả của mối tình từng tốn nhiều giấy mực với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi cô cựu hot girl Hà thành sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Nhưng chỉ sau ít tháng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Nguyên nhân sâu xa được cho là liên quan tới đứa bé trong bụng cô hot girl Hà Thành.

31 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam mà bạn có thể chưa bao giờ nhìn thấy

31 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam mà bạn có thể chưa bao giờ nhìn thấy

Chiến tranh Việt Nam, những hình ảnh ghi lại một thời bom đạn đã lấy đi xương máu của biết bao người con đất Việt. Những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội sau đây có thể cho bạn một cái nhìn ở góc độ khác...
Bức xúc vì ăn bát phở gà giá 300 nghìn giữa Hà Nội

Bức xúc vì ăn bát phở gà giá 300 nghìn giữa Hà Nội

Vào ăn đêm tại một quán phở giữa thủ đô, một khách hàng hoảng hốt vì phải thanh toán một bát phở đùi gà có giá 300 nghìn đồng. Bát phở đùi gà có giá 300 nghìn đồng được Phạm Tr chia sẻ lên diễn đàn mạng Chị...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần