Mặc áo 2 dây đi ra đường, vợ trẻ bị chồng đè ra giữa nhà xử lý tại chỗ, con gái quay clip cười hô hố kìa

Mặc áo 2 dây đi ra đường, vợ trẻ bị chồng đè ra giữa nhà xử lý tại chỗ, con gái quay clip cười hô hố kìa

10/08/2018 20:52
Mèo Moon

Cái kết đắng lòng cho các cô gái có chồng nhưng vẫn thích ăn mặc hở hang bị chồng xử đẹp.

Với xã hội hiện nay đầy rẫy những vụ oánh ghen dã man, ông ăn chả bà ăn nem không ai chịu nhường nhịn ai chính vì thế để kiếm được một ông chồng tốt một cô vợ đảm không quá khó nhưng hoàn toàn hiếm tìm. Có thể khi yêu chúng ta thương yêu nhau, chiều chuộng quan tâm nhau nhiều. Nhưng đó chỉ là khi yêu cuộc sống màu hồng, khi có gia đình nhiều chuyện xảy ra khiến tình cảm xứt mẻ nhưng quan trọng cả hai có cùng nhau cố gắng vượt qua không.

Mới đây, cặp vợ chồng trẻ với hành động gây sốc được chính cô em chồng quay lại và chia sẻ lên trang FB cá nhân, hành động của anh chồng đúng là quá hiếm gặp vừa đáng yêu. Khiến cho các chị em phụ nữ phải ghen tị. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Chồng túm cổ vợ xử đẹp vì tội dám ăn mặc hở hang ra đường

Không chấp nhận thói quen ăn mặc hở hang của vợ anh chồng nhức mắt túm lấy vợ, đè ngửa ra khống chế không cho vợ nhúc nhích, oánh yêu vài phát tát nhẹ cảnh cáo vào má vợ vì tội dám ăn mặc hở hang ra đường. Có vẻ điều này khiến mọi người nghĩ hơi cổ hủ và phong kiến nhưng chỉ có những người đàn ông nào thực sự yêu bạn, quan tâm bạn thì họ mới làm điều như vậy.

Anh chồng nhanh tay lấy được chiếc áo phông của mình nhanh tay mặc vào cho vợ vì không muốn vợ mình lại ăn mặc hở hang ra đường sợ mọi người dòm ngó khiến anh tỏ ra khó chịu và nhức nhối. Dù biết là hành động có hơi chút quá nhưng nhiều cô gái lại thích thú vì được người mình yêu quan tâm.

Anh chồng mặc lại chiếc áo kín đáo cho vợ

Thời đại ngày càng hiện đại, có quá nhiều cám dỗ của xã hội nhu cầu sinh hoạt cuộc sống cũng tăng cao nhưng nếu thực sự đã đến được với nhau và lấy được nhau thì hãy cố gắng trân trọng nhau. Và hành động này của anh chồng đã khiến không chỉ chính bản thân vợ anh hạnh phúc mà còn khiến nhiều các chị em phụ nữ khác phải ghen tị và ước ao mình được là cô gái hạnh phúc kia

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần