Mai Thỏ lần đầu xuất hiện khi mang bầu 2 tháng

Mai Thỏ lần đầu xuất hiện khi mang bầu 2 tháng

16/07/2014 12:56
Long Nhất

Khi còn độc thân, Mai Thỏ “bùng nổ” bao nhiêu thì sau khi kết hôn, cô nàng lại an phận bấy nhiêu. Hiện, Mai Thỏ đang chờ ngày “lên chức mẹ”.

Bảo Phương thân thiết với chồng Mai ThỏToàn cảnh đám cưới hot girl Mai ThỏMai Thỏ chính thức tuyên bố lấy chồng, từ bỏ showbizMai Thỏ chuẩn bị cưới thiếu gia chơi xe phân khối lớnHot girl Mai Thỏ và ước mơ “nữ cảnh sát giao thông”

Kể từ sau khi chào tạm biệt showbiz vào giữa tháng 5/2014, để lên xe hoa cùng thiếu gia Dũng Cà rốt, Mai Thỏ dường như mất hút khỏi làng giải trí.

Bất ngờ, ngày 15/7/2014, trên trang cá nhân của cô nàng xuất hiện bức ảnh Mai Thỏ xinh tươi tạo dáng xì tin bên 1 người bạn kèm theo dòng chú thích ngắn: “Tóc mới chuẩn bị chào đón 1 bé thỏ con mới!” Thông tin này đã khiến nhiều người rất tò mò.m3-eae51-_222_45_446_483-crop1405472427849p

 

Sau đám cưới với Dũng Cà rốt, Mai Thỏ dường như mất hút khỏi làng giải trí.

Sau đám cưới với Dũng Cà rốt, Mai Thỏ dường như “mất hút” khỏi làng giải trí.

Mọi người đều bất ngờ về sự “trở lại” của Mai Thỏ trên Facebook và càng bất ngờ hơn với thông tin “đón Thỏ con”: “Lẽ nào Mai Thỏ mang bầu?”, “Tháng mấy sinh con thế?”, “1 bé thỏ con mới? Lẽ nào đã có tin vui?”

Chia sẻ gây tò mò của Mai Thỏ.

Chia sẻ gây tò mò của Mai Thỏ.

Liên lạc với Mai Thỏ, được biết cô nàng đã mang bầu và hiện đang ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Mai Thỏ vui vẻ cho biết: “Em bé mới được khoảng 2 tháng nên chưa biết là trai hay gái.”

Cô nàng cũng chia sẻ vì thai nhi còn nhỏ nên “công việc” chủ yếu của cô bây giờ chỉ là ở nhà dưỡng thai: “Em bé còn nhỏ lắm, nên phải giữ gìn. Mình cũng không mệt lắm, nhưng tránh đi lại nhiều, mà chỉ ở nhà để dưỡng thai thôi!”

Cũng theo lời Mai Thỏ, sau đám cưới, cô không nhận thêm bất cứ lời mời chụp hình hay đóng phim nào mà chỉ cố gắng hoàn thành nốt những hợp đồng còn dang dở.

Cô hài lòng với cuộc sống lặng lẽ hiện tại và chú tâm chăm sóc gia đình, chờ ngày chào đón “bé thỏ” của mình.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần