Malaysia: Đánh ghen khiến dân hốt hoảng tưởng đánh bom

Malaysia: Đánh ghen khiến dân hốt hoảng tưởng đánh bom

22/12/2015 17:21
Lê Dũng

Một người đàn ông Malaysia ném bom xăng, gây cháy dữ dội, thiêu rụi một chiếc xe hơi khiến nhiều người hốt hoảng tưởng đánh bom khủng bố. Tuy nhiên, đây chỉ là vụ đánh ghen của người chồng nhằm dằn mặt người tình của vợ.

Theo The Straits Times, người chồng giận dữ vì bị “cắm sừng” đã ném quả bom xăng vào xe của người tình của vợ, gây ra một đám cháy lớn ngày 21.12. Hành động nóng vội và dại dột trên sẽ khiến anh ta gặp rắc rối với pháp luật.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ nghi phạm, ở độ tuổi giữa 20 vào đêm cùng ngày hôm qua và dự kiến sẽ thẩm vấn nghi phạm vào hôm nay.

 Hiện trường vụ đánh ghen kinh hoàng khiến một số xe hơi bị cháy rụi.

Hiện trường vụ đánh ghen kinh hoàng khiến một số xe hơi bị cháy rụi.

Theo Cảnh sát trưởng thành phố Petaling Jaya, ông Mohd Zani Che Din cho hay, nghi phạm vốn đang tiến hành thủ tục ly hôn, đã mai phục tại bãi đậu xe nơi người tình của vợ làm việc.

Vào khoảng 13h30, người tình của vợ anh ta, khoảng 20 tuổi xuất hiện, đi bộ về phía chiếc xe hơi. Người chồng đi xe gắn máy, tiếp cận tình địch.

“Anh người tình đã phát hiện ra người chồng sắp ném bom xăng vào xe. Trong xe lúc đó có một phụ nữ. Người này may mắn đã nhảy ra ngoài kịp thời trước khi chiếc xe bắt lửa và bị thiêu rụi”, ông Mohd Zani Che Din cho hay.

“Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội và lan rộng và thiêu rụi 5 chiếc xe khác”, vị cảnh sát trưởng cho biết thêm.

Phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa cho biết, họ đã mất nửa giờ để dập tắt đám cháy. Tổng cộng 4 chiếc xe hơi đã bị thiêu rụi hoàn toàn trong khi 2 chiếc khác bị cháy 20%.

Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy 3 tiếng nổ. Chính những tiếng nổ lớn tại hiện trường vụ đánh ghen đã khiến nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một vụ đánh bom khủng bố.

Người chồng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đã thu được đôi dép và mũ bảo hiểm của nghi phạm.

6 nguyên nhân Phạm Hương bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lợi dụng

6 nguyên nhân Phạm Hương bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lợi dụng

Ngay từ đầu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không phải cuộc chơi công bằng với Phạm Hương. Việt Nam và Ấn Độ bị lợi dụng để câu khách Trước Phạm Hương, chưa bao giờ đại diện hoa hậu Việt Nam có thể gây sức hút...
Bà trùm Hoa hậu: ‘Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng’

Bà trùm Hoa hậu: ‘Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng’

Bà trùm Hoa hậu: 'Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng' Sau sự cố đáng tiếc trao nhầm vương miện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Miss Universe 2015), rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia sắc đẹp trên...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận