Màn trình diễn để trăn khổng lồ nuốt chửng gây thất vọng lớn

Màn trình diễn để trăn khổng lồ nuốt chửng gây thất vọng lớn

09/12/2014 08:15
Lê Dũng

Chuyên gia về động vật hoang dã Paul Rosolie đã khiến tất cả thất vọng khi màn trình diễn để một con trăn Anaconda dài 6m nuốt chửng trên chương trình truyền hình thực tế “Eaten Alive” (Ăn tươi nuốt sống) được phát sóng trên kênh Discovery.

Con trăn quấn lấy người của Paul Rosolie. (Nguồn: Discovery)

Trong bộ đồ màu đen bọc thép, Rosolie đã liều mình tiến về phía con trăn. Chân của Rosolie được buộc một sợi dây để kéo ra phòng ngừa bất trắc.

Con trăn đã ngậm lấy đầu của Rosolie và siết chặt lấy cơ thể, tay của chuyên gia động vật hoang dã này. Rosolie cho biết, anh cảm thấy cánh tay của mình như bị “vỡ vụn.” Rosolie đã yêu cầu các thành viên trong đội của mình giải cứu sau vài phút đối mặt với con trăn.

Những hình ảnh trên đã được phát sóng trên toàn nước Mỹ hôm 7/12. Nhiều người đã cảm thấy khá thất vọng với màn trình diễn của Rosolie.

Josh Harris, người dùng Twitter ở Boston cho hay: “Chúng tôi đã đặt kỳ vọng quá lớn vào Rosolie. Tất cả đều mong sẽ có một màn nuốt chửng thực sự nhưng cuối cùng anh ấy chỉ bị một vết thương nhỏ trên tay.”

Connor McCarthy, từ Pennsylvania chia sẻ: “Không hiểu Rosolie sẽ nghĩ gì khi thấy khuôn mặt của mình trên truyền hình.”

“Thật phí thời gian khi xem chương trình trên. Những hình ảnh đó không hề đúng với tên gọi của chương trình,” khán giả Stacey Taylor, từ Ontario, Canada cũng thể hiện sự thất vọng của mình./.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần