Man Utd chi hơn 200.000 đôla làm visa cho người hâm mộ

Man Utd chi hơn 200.000 đôla làm visa cho người hâm mộ

01/09/2017 07:54
Linh

Đội bóng Anh khuyến khích CĐV sang Nga cổ vũ thầy trò Mourinho bằng cách đài thọ toàn bộ chi phí làm visa.

Man Utd chỉ có 238 CĐV nhà tới Nga cổ vũ, trong trận lượt đi vòng 1/8 Europa League với Rostov mùa giải trước. Khoảng cách hơn 3.000 km giữa hai thành phố khiến nhiều người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford e ngại khi đến Nga.

Lãnh đạo Man Utd không muốn tình trạng trên tái diễn. Theo Sports Mail, đội bóng của Jose Mourinho quyết định tài trợ toàn bộ chi phí làm visa, ước tính khoảng 152 đôla mỗi visa, cho những CĐV theo chân Man Utd tới Nga trong trận gặp CSKA Moscow ngày 27/9.

Sân VEB Arena của CSKA Moscow có sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Man Utd được phát 5% số vé, khoảng 1.500 vé. Nếu số vé này được mua hết, đội bóng có biệt danh “Quỷ đỏ” sẽ tiêu tốn gần 230.000 đôla tiền làm visa cho CĐV.

Man Utd chi trả toàn bộ phí làm visa cho các CĐV sang Moscow, Nga.

Man Utd chi trả toàn bộ phí làm visa cho các CĐV sang Moscow, Nga.

Sứ quán Nga hiện có văn phòng tại Manchester. Người hâm mộ Man Utd có thể dễ dàng làm thủ tục trong vòng gần 30 ngày nữa. Họ sẽ ứng tiền làm visa trước, sau đó cung cấp biên lai hoặc bản sao cho CLB để được hoàn tiền.

“Thật tuyệt khi thấy Man Utd hỗ trợ người hâm mộ như vậy”, đại diện Hội CĐV đội bóng áo đỏ nói với Sports Mail. “Mùa trước, chúng tôi được nhận chiết khấu khi mua vé trẻ em hoặc mua kèm vé xem Cup Liên đoàn. Dù những yêu cầu không được thực hiện đầy đủ, chúng tôi hoan nghênh thái độ hợp tác trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa CLB và Hội CĐV”.

Những trận đấu tại Nga luôn là nỗi ám ảnh với mọi CLB ở châu Âu. Thời tiết lạnh, cộng với việc phải thi đấu sớm, trên mặt sân nhân tạo, khiến không ít đội bóng gặp kết quả bất lợi.

Thắng Nguyễn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần