Mạnh dạn tỏ tình với “người yêu lý tưởng” Miu Lê, Karik bị từ chối phũ phàng chỉ vì lý do này

Mạnh dạn tỏ tình với “người yêu lý tưởng” Miu Lê, Karik bị từ chối phũ phàng chỉ vì lý do này

22/02/2018 11:23
Mèo Moon

Trong một chương trình truyền hình, nam rapper điển trai Karik đã thực hiện thử thách tỏ tình với cô gái mình thầm mến.

Còn nhớ trước đó, trong lễ trao giải âm nhạc ZMA 2017, Karik vinh dự nhận giải thưởng Ca khúc rap/ hip hop được yêu thích nhất trong năm 2017 với ca khúc Ai ngờ ta còn thương. Tại đây, chủ nhân hit Người lạ ơi! khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mẫu bạn gái thầm mến là một người cùng làm nghệ thuật. Người khiến Karik yêu thích là cô gái có tính cách điên điên một tí, và không ai khác chính là nữ ca sĩ Miu Lê.

Mới đây, khi tham gia một gameshow, Karik đã được MC chương trình thách đố gọi điện thoại tỏ tình với nữ ca sĩ Miu Lê. Ngay lập tức, nam rapper đã nhanh chóng gọi điện thoại cho cô nàng. Sau một hồi vòng vo, cuối cùng Karik đã bày tỏ thích Miu Lê. Ngay khi được nam rapper bày tỏ tình cảm, chủ nhân hit “Riêng mình em” bày tỏ không nghe thấy gì vì điện thoại mất sóng và nhanh chóng cúp máy. Không nhận được câu trả lời, Karik chỉ biết “cười trừ” cho đỡ ngượng.

Đến Karik còn bị Miu Lê từ chối phũ phàng

Sau khi chia tay Chi Pu, Gil Lê đã có tình mới ‘khiến cả làng bất ngờ’ ?
Được trang fanpage thông tin showbiz đăng tải trong một hội nhóm kín, chia sẻ về tình mới của Gil Lê khiến cho khá nhiều người nhanh chóng đưa ra đáp án và vô cùng bất ngờ khi rất nhiều đáp án trùng hợp đã xuất hiện…

Đang có tin Gil Lê hiện đang hẹn hò vs 1 mĩ nhơn showbiz (ca sĩ, diễn viên), thời gian qua cũng từng gây tranh cãi vì giọng hát của mình nè 😂😂😂

Ad cần có thêm bằng chứng trước khi tung ra nên mọi người cứ chờ nhá =)))) Nghe nói hôm qua đi chơi Valentine với nhau òi 😂😂

Ngay lập tức đáp án được ra đã khiến nhiều người khá bất ngờ …

Đáp án được đưa ra lần lượt là Phan Ngân và Miu Lê…

Nhưng sau đó, các bằng chứng đưa ra thêm lần lượt chứng tỏ người được nhắc đến chính là nữ ca sĩ Miu Lê với lùm xùm cùng nhạc sĩ Dương Cầm cách đây không lâu.

Bài đăng của một fan hâm mộ bắt gặp Gil Lê đi cùng Miu Lê vào đêm

Miu Lê chính là tình mới của Gil sau khi chia tay Chi Pu?

Miu Lê đăng hình có dính điện thoại của Gil Lê, được người hâm mộ tinh ý nhận ra…

Trong một bình luận, Miu Lê thừa nhận Gil Lê đã mua bánh bao cho mình (Liến Húa là tên quán hủ tiếu của gia đình Gil Lê)

Được biết, trước đó tranh cãi giữa Dương Cầm – Miu Lê thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian gần đây. Tranh cãi này khởi nguồn từ phát ngôn “Miu Lê không đủ trình để được gọi là ca sĩ” của Dương Cầm. Đáp lại, Miu Lê “Anh Dương Cầm không coi tôi là ca sĩ thì tùy, còn tôi Google anh Dương Cầm chỉ ra đàn piano”.

Sau đó, mẹ Miu Lê cũng đăng đàn trên trang cá nhân chê bai Dương Cầm thậm tệ và bênh vực con gái.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần