Maria Đinh Phương Ánh khoe ngực khủng cùng gấu bông

Maria Đinh Phương Ánh khoe ngực khủng cùng gấu bông

29/07/2013 11:05
Mai Phương

Vừa gây bất ngờ với bộ đầm hồng kín đáo, Maria Đinh Phương Ánh lại trở về phong cách quen thuộc: Sexy. Lần này người đẹp chụp hình tự sướng bên chú gấu bông.

“Giai nhân một thời của đại gia Hà Dũng” – Maria Đinh Phương Ánh dường như là cái tên không thể không nhắc đến khi nói tới những cô nàng chuyên khoe ảnh sexy, táo bạo, đặc biệt là vô cùng bỏng mắt.

Sở hữu cặp “tuyết lê” hết sức khêu gợi, Maria Đinh Phương Ánh luôn biết tận dụng tối đa lợi thế này của mình. Nói về sự nghiệp của cô khi bước chân vào Vbiz có lẽ không để lại dấu ấn gì nhiều. Người ta hay nhắc đến cô với cái tên “giai nhân của Hà Dũng” hơn là ca sĩ, diễn viên Maria Đinh Phương Ánh.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với báo giới, Maria Đinh Phương Ánh đã khẳng định: “Nhạc sĩ Hà Dũng chưa bao giờ công khai kể chuyện giúp đỡ em thế nào. Nhưng chuyện đó là có thật, nên em cũng mang ơn thật lòng. Cụm từ “giai nhân của Hà Dũng” là do các báo gán vào cho em thôi, chứ khi quen biết anh Dũng thì anh Dũng đang nâng đỡ Maya, và em cũng đang có bạn trai. Anh Dũng cư xử với cả em và bạn trai rất lịch thiệp, ra dáng đàn anh chứ không vì mưu lợi bất cứ chuyện gì như mọi người nghĩ. Con người anh Dũng là vậy, quý ai thì giúp hết lòng, và giúp cả những người nam chứ không riêng gì các cô gái đẹp.”

Maria Đinh Phương Ánh sexy, khêu gợi khoe gấu bông cực "kute"

Maria Đinh Phương Ánh sexy, khêu gợi khoe gấu bông cực “kute”

Cô còn cho biết sự nghiệp mà cô muốn theo đuổi lâu dài là ca hát: “Mọi người cứ hay nhớ đến Maria là diễn viên, người mẫu ảnh. Nhưng thực chất khi bước vào showbiz, công việc đầu tiên mà em chọn là ca hát. Em hát rất nhiều nhạc phim cho M&T Pictures, ví dụ như phim Định mệnh, Chàng ngố, Quý cô tuổi Dần, Trái đắng… Em chụp ảnh cho vài tạp chí, tham gia đóng phim Trái đắng, Lệnh xóa sổ… Là những vai nhỏ thôi, thì công việc chính của em vẫn là đi hát.”

Chưa biết Đinh Phương Ánh sẽ tiến xa đến đâu trên con đường mà cô đã chọn nhưng có vẻ như những album, dự án âm nhạc của cô lại không biết đến nhiều bằng những bức hình sexy mà cô thản nhiên “khoe hàng”.

Những bức ảnh cô khoe chú gấu bông cưng của mình mới đây cũng không là ngoại lệ.IMGmariadinhphuonganh1jpg1375061929

 "This is my son " Hanhon", Maria Đinh Phương Ánh vui vẻ khoe hình cùng chú gấu bông trên facebook cá nhân.

“This is my son ” Hanhon”, Maria Đinh Phương Ánh vui vẻ khoe hình cùng chú gấu bông trên facebook cá nhân.

IMGmariadinhphuonganh3jpg1375061931

IMGmariadinhphuonganh4jpg1375061931

 

(BXH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần