Mâu Thanh Thủy không nhớ gì sau khi tỉnh dậy

Mâu Thanh Thủy không nhớ gì sau khi tỉnh dậy

12/03/2014 17:06
Hạ Nam

(Kênh 13) – Quán quân VNTM 2013 đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên cô không biết lý do vì sao mình lại vào viện.

Theo thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, hiện tại Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo và nói chuyện được với mọi người. Tuy nhiên cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô shock trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để Thủy đọc tin tức trên mạng nhằm giúp cô thoải mái nghỉ ngơi.

Mâu Thanh Thủy khoe ảnh đời thường một ngày trước khi xảy ra tai nạn. Phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần được giữ lại để theo dõi kỹ hơn, phòng ngừa trường hợp tình huống chuyển biến xấu.

Theo quan sát của phóng viên iOne vào tối ngày 11/3, gương mặt Mâu Thủy sau vụ tai nạn bị trầy xước khá nặng. Một bên mặt của chị bị thâm đen, đôi lúc nữ người mẫu bị co giật đầu, hai tay.

Từ khi tai nạn xảy ra, khá đông người hâm mộ và báo chí đến thăm hỏi, chụp ảnh khiến gia đình bối rối và quyết định hạn chế người lạ vào thăm và từ chối phóng viên chụp ảnh Mâu Thủy trên giường bệnh. Thông tin mới về tình trạng sức khỏe của cô sẽ được đại diện công ty quản lý chịu trách nhiệm cập nhật và thông báo.

Trang Shaelyn

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần