Máy bay quân sự Mỹ rơi: Toàn bộ 9 người đã thiệt mạng

Máy bay quân sự Mỹ rơi: Toàn bộ 9 người đã thiệt mạng

03/05/2018 14:10
Mèo Moon

Toàn bộ 9 người, bao gồm 5 thành viên phi hành đoàn và 4 hành khách đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay WC-130 Hercules của lực lượng vệ binh quốc gia Puerto Rico Savannah, bang Georgia sáng 2/5.

Một quả cầu lửa và khói đen nghi ngút được nhìn thấy sau khi chiếc máy bay thuộc Phi đội 156, lực lượng Vệ binh Quốc gia Puerto Rico lao thẳng xuống đoạn đường cao tốc nằm gần khu vực sân bay quốc tế Savannah/Hilton Head khi đang trên đường từ Puerto Rico đến bang Arizona của Mỹ vào khoảng 11h30.

Phần thân và cánh cửa mảnh bay vỡ vụn, nằm rải rác trên khắp các làn đường trong khi phần đuôi vẫn còn nguyên vẹn.

 “Vẫn may là chiếc máy bay không va trúng bất cứ chiếc xe hay ngôi nhà nào. Đó là một con đường đông đúc”, phát ngôn viên của Cảnh sát trưởng quận Effingham, ông Gena Bilbo cho hay.

Trước đó, thông tin ban đầu được phát ngôn viên Phi Đội 165 thuộc Không Quân Vệ Binh Quốc Gia Georgia Jeff Bezore cung cấp, có ít nhất 5 người thiệt mạng sau vụ tai nạn.

Người phát ngôn Lực lượng Bảo vệ Quốc gia Puerto Rico Paul Dahlen sau đó cho biết thêm rằng có chiếc máy bay gặp nạn chở theo 9 người và đều là người Puerto Rico. Ông Dahlen không tiết lộ số thương vong nhưng nói rằng hình ảnh tại hiện trường đã nói lên tất cả.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và làm rõ,

“Bất cứ thông tin nào về nguyên nhân vụ tai nạn hay những sự thật liên quan sẽ được công bố sau khi có kết quả cuộc điều tra”, Trung Sĩ Roger Parsons thuộc Vệ Binh Quốc Gia Georgia cho hay.

Tổng thống Trump cách đây ít giờ cũng đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và cầu nguyện cho họ vượt qua nỗi đau này.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận