MC Phan Anh, anh ồn ào quá

MC Phan Anh, anh ồn ào quá

06/11/2017 14:54
Long Nhất

Anh đã nói sai lại còn nói lớn. Hoa Hậu Hoàn Vũ là đám cưới, bão là đám ma. Nhà này đám ma thì nhà kia đám cưới. Đừng có lươn lẹo. Chẳng có hai nhà nào cả. Đó là một nhà. Một tỉnh Khánh Hòa. Hoa hậu cũng diễn ra ở tỉnh mà bão cũng càn quét qua tỉnh. Thi hoa hậu trong thảm họa tức là mở hội nhảy đầm trên những mộ mới đắp đó Phan Anh!

Ngay lãnh đạo tỉnh cũng làm công văn xin hoãn. Lãnh đạo thấu cảm nỗi đau của dân là điều có thật. Chỉ có Bộ Văn hóa không biết tại sao mà làm thinh mất. Làm thinh cho ban tổ chức tự quyết. Mà cái ban tổ chức thì là gì thì biết rồi, là tiền, là thương mại, là quảng cáo, là sóng nhà đài… nhằng nhịt những mối lợi ích mà nếu hoãn thì đương nhiên họ phải chịu thiệt hại. Bọn họ thương đồng tiền của mình hơn đồng bào thì cũng không trách bọn họ. Doanh nhân không có trái tim cơ mà.

Nhưng Phan Anh là thành viên ban giám khảo, đơn thuần chấm thi. Không chấm lúc này thì chấm lúc khác. Phan Anh được thuê thôi mà. Sao lại cố đấm ăn xôi bạo biện cho họ? Hay Anh vấy máu chia phần rồi? Ban giám khảo nói về cuộc thi hoa hậu thì có trung dung và khách quan được không? Sao lại nói người ta chỉ trích cuộc thi?

Đó là chưa nói cuộc thi HHHV năm nào cũng lùm xùm. Cũng như các cuộc thi Hoa hậu khác. Giờ nghe Hoa hậu là người ta ngán tận cổ rồi. Đem ba cái cuộc thi lăng nhăng ăn chơi nhảy múa về một tỉnh vừa có 21 người chết, hàng nghìn người dân màn trời chiếu đất, khác gì trêu ngươi, chọc tức người khác. Dư luận phản ứng là đúng rồi chứ gì nữa.

Năm ngoái Phan Anh quyên góp được hàng chục tỷ đồng, thành “thủ tướng” của bao người. Bị dư luận nói rằng ăn bớt ăn xén một chút, thì vẫn đó có những người tuyệt nhiên không ngờ vực gì Phan Anh cả. Nhưng năm nay bão lũ nặng nề, Phan Anh chẳng nói mà im như thóc. Phan Anh chỉ thương cho thân mình, thương cho danh tiếng của mình, quên đồng bào phát một. Phan Anh bạc nhược vậy, hèn nhát vậy mà lớn tiếng làm gì. Hay Phan Anh cũng “ăn no” rồi.

Phan Anh bảo “Chỉ trích không làm cho con người đẹp thêm đâu”. Đúng vậy. Cả nước này xấu hết, bão lũ tan hoang là xấu hết. Chỉ hoa hậu và Phan Anh là đẹp thôi.

MC Phan Anh nói về việc bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: “Hủy thì được gì?”

MC Phan Anh nói về việc bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: “Hủy thì được gì?”

MC Phan Anh tiếp tục gây chú ý bằng phát ngôn vô cùng thẳng thắn. Tối 4/11, đêm Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang. Tuy nhiên bên cạnh Top 45 người đẹp bước tiếp, việc một chương trình giải trí vẫn diễn...
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần