MC Phan Anh bất ngờ công bố chạy đua vào ghế nóng để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Có xứng đáng?

MC Phan Anh bất ngờ công bố chạy đua vào ghế nóng để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Có xứng đáng?

13/12/2017 20:23
Mèo Moon

Phan Anh mà dẫn Ai là triệu phú thì sẽ thế nào nhỉ? Những ai quen phong thái đĩnh đạc, đạo mạo của Lại Văn Sâm chắc sẽ không dễ dàng thích nghi ngay được với phong cách trẻ trung của Phan Anh đâu nhỉ?

Cách đây vài phút, MC Phan Anh chia sẻ ngày hôm qua anh đã gửi đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. Ngay lập tức, thông tin này đã gây chú ý nhiều khán giả. Không ít fan hâm mộ ủng hộ và chúc Phan Anh sẽ trúng tuyển.

Phan Anh (tên thật: Hoàng Phan Anh) là người dẫn chương trình nổi tiếng, đã từng làm MC cho nhiều show truyền hình của VTV như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Sasuke Việt Nam, Cuộc đua kỳ thú… Phan Anh từng đoạt Giải Mai Vàng – hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” năm 2010.

Điều kiện tham gia thi tuyển là: “Tất cả các công dân Việt Nam trên cả nước có độ tuổi từ 20 trở lên, có kiến thức tốt vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội đều có thể gửi đơn đăng ký. Đồng thời, thí sinh phải có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện. Ngoài ra, thí sinh còn phải có những kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần