MC Thùy Minh: ‘Đàn ông như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng’

MC Thùy Minh: ‘Đàn ông như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng’

19/01/2016 11:32
Lê Dũng

MC Thùy Minh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình của Tiến Đạt và Hari Won đang gây sốt dư luận những ngày qua.

MC Thùy Minh cũng là người từng phỏng vấn chuyện tình Tiến Đạt - Hari Won

MC Thùy Minh cũng là người từng phỏng vấn chuyện tình Tiến Đạt – Hari Won

Là người quen biết Tiến Đạt từ khá lâu, MC Thùy Minh cho biết Tiến Đạt là tuýp người im lặng hòa đồng. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, anh lại là người không đủ động lực để làm gì chứng tỏ tình yêu cả, nên theo Thùy Minh “đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng”.

“Đúng là khi không rõ chuyện nhà người ta thì đừng phán như nằm trong gầm giường người ta vậy. Nhưng mình thì biết anh Đạt trước khi có chuyện Hari – khi anh còn yêu Đài Trang của nhóm The Bells cũ. Lúc đó anh ra Hà Nội biểu diễn cùng- hát Rap thì hơi chán nhưng nhảy rất có duyên và tính thì rất đàn ông. Trong nhóm bạn của mình mấy chàng gay đều thích Đạt ra mặt, nhưng anh cũng chả tỏ thái độ phiền hà gì, hết sức là im lặng hoà đồng. Sau này mấy lần đến nhà anh chơi, mới thấy nhà có gia thế lắm, anh chỉ nhảy vào nghệ thuật cho vui thôi.

Phương Thanh tiết lộ con người thật của Tiến Đạt giữa tâm bão

Nữ ca sĩ Phương Thanh – người chị, người đồng nghiệp khá thân thiết với Tiến Đạt đã chia sẻ “còn người thật” của anh trước tâm bão tình cảm.

Khi hai người yêu nhau, đã bỏ nhau một trận rất to. Hari về Hàn còn anh Đạt – vẫn cái tính đàn ông ít nói, mà thực ra là hơi ì, ở lại Việt Nam thương nhớ người yêu. Mà ông ấy ngồi tính sẽ sang Hàn Quốc tìm Hari, xong ngồi một chỗ lại nghĩ tiếp: Thôi, có biết địa chỉ nhà đâu, mà địa chỉ ở Hàn khó tìm lắm. Chả đi nữa. Thế cơ mà. Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả. Nghĩ rằng mình yêu trong lòng thì phụ nữ sẽ hiểu. Cuối cùng đợt ấy hai người quay lại, cũng vì Hari bố bị ốm nên quyết quay lại Việt Nam chăm sóc bố luôn.

Nên lần này hai người chia tay, mình nghĩ vẫn có thể hàn gắn. Chỉ có điều là đúng như Hari nói, anh Đạt không chịu thay đổi đâu. Chỉ có Hari đi một vòng, tự phát hiện rằng: Thôi, mình thay đổi vì anh vậy. Hoặc biết đâu cả 2 sẽ gặp người mới, không phải tốt hơn người cũ, nhưng đơn giản là hợp hơn mà thôi” – Thùy Minh chia sẻ.

Hiện tại, chuyện tình “đứt gánh” của Hari Won và Tiến Đạt vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Rất nhiều người không giấu được sự tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của showbiz Việt này.

Ngày Tết không nên chưng cây đào, mai, quất trong nhà?

Ngày Tết không nên chưng cây đào, mai, quất trong nhà?

Dân ta có câu “quất, mai chặt đầu”, chơi những cây cảnh này vào ngày Tết thì ma quỷ chạy hết nhưng theo phong thủy, không nên chưng trong nhà. ... Dân ta có câu “quất, mai chặt đầu”, chơi những cây cảnh này vào ngày...
Top 5 con giáp càng về già càng “giàu nứt đố đổ vách”

Top 5 con giáp càng về già càng “giàu nứt đố đổ vách”

Tuổi Sửu, tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Mão… là những con giáp được dự đoán càng về già càng “giàu nứt đố đổ vách”. Tuổi Sửu Những người tuổi Sửu là những người làm việc rất nghiêm...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần