Mẹ bán xôi, Angela Phương Trinh không cảm thấy xấu hổ

Mẹ bán xôi, Angela Phương Trinh không cảm thấy xấu hổ

09/10/2014 11:36
Long Nhất

Liên tục đứng trước những chỉ trích “đua đòi, sang chảnh” trong khi mẹ ruột nai lưng đi kiếm sống bằng nghề bán xôi nhỏ trên vỉa hè, Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng.

“Mẹ luôn dạy con lao động là vinh quang. Con cảm ơn mẹ, con lớn lên và trưởng thành là từ gánh xôi của mẹ. Con chưa bao giờ thấy xấu hổ hay e ngại bất kì điều gì… con tự hào vì con có một nguời mẹ quán xuyến gánh vác cả gia đình trên đôi vai bé nhỏ. Bây giờ con đã lớn báo hiếu là việc con nên làm, nhưng đối với mẹ đó không còn là công việc mưu sinh nữa mà đó là niềm vui là hạnh phúc của mẹ đã gắn bó 20 năm trời. Con tôn trọng quyết định của mẹ, mặc cho miệng đời thế gian như thế nào. Chỉ cần gia đình mình hiểu và hạnh phúc là đủ. Con cảm ơn mẹ”, Angela Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân cùng với tấm ảnh 2 mẹ con tình cảm.

Mẹ Angela Phương Trinh bán xôi vỉa hè

me angela phuong trinh ban xoi via he hinh anh 1

Phương Trinh đăng bức ảnh tình cảm của 2 mẹ con cùng lời chia sẻ về sự cực nhọc mà mẹ angela Phương Trinh bán xôi vỉa hè đã trải qua.

Đây cũng chính là lần đầu tiên “Bà mẹ nhí” Phương Trinh lên tiếng về những hình ảnh cực khổ của mẹ khi phải thức khuya dậy sớm với gánh xôi nhỏ tại Quận 8, TP.HCM. Những dòng tâm sự chia sẻ của Phương Trinh hầu hết đều nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ và cả người hâm mộ cô.

Nhiều người còn gửi lời động viên tới Phương Trinh: “Gánh xôi nuôi con thành đạt! Còn hơn có khối người cha mẹ cho tiền ăn học mà không chịu học hành mới đáng lên án! Bằng chính sức lao động của ta thì công việc nào cũng đáng quý…”.

me angela phuong trinh ban xoi via he hinh anh 2

Phương Trinh bên mái ấm gia đình có ba mẹ và em gái

me angela phuong trinh ban xoi via he hinh anh 3

Một Angela Phương Trinh khác với xe hơi và những chiếc túi hàng hiệu khác cảm thấy không xấu hổ vì mẹ angela Phương trinh bán xôi vỉa hè.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần