Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ?

Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ?

17/08/2016 18:39
Long Nhất

Ngày 16-8, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe đẩy bay xuống hồ Xuân Hương.

Sáng ngày 16-8, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo những hình ảnh của vụ việc này. Các thông tin cho biết, vào khoảng 9h50 ngày 15-8, một người mẹ trẻ tuổi để con trai khoảng 1 tuổi trên chiếc đẩy đi dạo trên bờ hồ Xuân Hương, đoạn gần bến du thuyền Đà Lạt.

Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ? - Ảnh 2.

Người mẹ nhận lại con sau đó

Trong lúc mẹ mải mê dán mắt vào chiếc điện thoại để bắt Pokemon thì một con gió mạnh thổi tới đẩy cả xe lẫn cháu bé xuống hồ Xuân Hương.

Rất may, ngay lúc này một vị khách nước ngoài cùng một số người dân đang làm việc sát đó đã nhanh chóng nhảy xuống hồ vớt cháu bé và chiếc xe đẩy lên bờ.

Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ? - Ảnh 1.

Cháu bé và chiếc xe lúc vừa được vớt lên khỏi hồ Xuân Hương

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, khi cháu bé được vớt lên bờ, một số người đã cởi áo khoác của mình trùm lên người cháu bé lại cho ấm. Sau đó cháu bé đã được mọi người bàn giao lại cho người mẹ.

Gương mặt người mẹ trẻ lúc này trông khá thẫn thờ. Trên một số diễn đàn mạng xã hội, người mẹ này đã phải nhận khá nhiều lời chỉ trích nặng nề.

Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ? - Ảnh 3.

Vị khách nước ngoài này được cho là đã nhảy xuống hồ cứu vớt cháu bé

Nhiều người cũng đề xuất, cơ quan chức năng cần tìm những người tham gia cứu cháu bé, trong đó có một vị khách nước ngoài để tuyên dương, khen thưởng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần