Mẹ trẻ dạy con trai nói bậy quay clip: Đi học làm gì, cô giáo ch.ế.t rồi

Mẹ trẻ dạy con trai nói bậy quay clip: Đi học làm gì, cô giáo ch.ế.t rồi

02/11/2018 08:46
Mèo Moon

Bà mẹ quay con trai câu like bị cư dân mạng đáp đ=á kịch liệt.

Mới đây, cư dân mạng vô cũng tỏ ra bức xúc và lên án người mẹ để con trai nhỏ phát ngôn gây sốc không thể chấp nhận được. Không chấn chỉnh lại những phát ngôn lệch lạc của con người mẹ còn hồn nhiên quay clip cười đùa tung lên mạng câu like và bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Trong đoạn clip, người mẹ hỏi cậu con trai lý do hôm nay không đi học à? . Cậu bé dạ vâng rất ngoan nhưng với câu hỏi sau mẹ cậu hỏi cậu bé nói tiếp tại sao không đi học, cậu bé hồn nhiên nói câu nói khiến mọi người ngã ngửa không thể tin nổi với độ tuổi còn mẫu giáo lại có thể nói ra được cậu nói như vậy.

Screenshot_15 Screenshot_16

Mẹ quay clip cậu con trai phát ngôn gây sốc tung lên mạng xã hội.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên trang mạng xã hội, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ không thể chấp nhận được những câu nói của cậu con trai và hành động câu like của người mẹ trên trang mạng xã hội.

Screenshot_13

1a

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động sai lệch văn hóa của người mẹ.

Đây là hồi chuông báo động sự giáo dục của bố mẹ với con cái tại nhà. Chỉ vì những trò đùa tưởng rằng như vô hại của bố mẹ và những người lớn xung quanh đã làm hỏng cả một sự phát triển của đứa bé. Hình thành nên một nhân cách của một đứa trẻ phụ thuộc vào sự giáo dục con cái của các bậc phụ huynh. Nên nhắc nhở và rèn con ngay từ lúc còn nhỏ để con phát triển trở thành người có ích cho xã hội.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần