Mẹo để vùng mũi sạch mụn đầu đen

Mẹo để vùng mũi sạch mụn đầu đen

24/10/2015 17:33
Lê Dũng

 

Mụn đầu đen ở mũi là điều không thể tránh khỏi với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo sau đây thì mụn sẽ giảm rất nhiều.

 Xông mũi bằng nước nóng

sạch mụn đầu đen

Xông hơi là một cách tuyệt vời để giảm hiện tượng lỗ chân lông bị tắc.

Xông hơi là một cách tuyệt vời để giảm hiện tượng lỗ chân lông bị tắc. Thông qua việc điều tiết thân nhiệt để đổ mồ hôi, cơ thể sẽ đào thải các loại độc tố, làm sạch da, thúc đẩy quá trình bài tiết và trao đổi chất tại vùng mũi.

Xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút là cách tốt nhất loại bỏ mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi. Việc xông hơi này sẽ giúp giảm tắc nghẽn chân lông.

Dùng nước chanh 

Bạn trộn đều 2 thìa cafe nước cốt chanh, 5 giọt tinh dầu hạnh nhân và 1/2 thìa glycerin. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da bị mụn đầu đen hoặc cả khuôn mặt. Chờ 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Cách này sẽ không những giúp bạn loại bỏ những mụn đầu đen nhanh chóng mà còn giúp làm sáng các vùng da sẫm màu. Tuy nhiên, do tính tẩy của nước chanh khá cao nên bạn chỉ nên thực hiện nhiều nhất 1 lần/tuần.

Ngượng chín mặt với bảo tàng ‘sung sướng’ nhất thế giới

Ngượng chín mặt với bảo tàng ‘sung sướng’ nhất thế giới

Những bảo tàng sex hay công viên tình dục này quả thực khiến người tham quan, khách du lịch phải bỏng mắt. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực nó là nơi hướng dẫn về an toàn khi “quan hệ” rất hiệu quả. The temple of Venus – Hà Lan Được...
10 quân đội tệ nhất thế giới

10 quân đội tệ nhất thế giới

Theo trang mạng quân sự "We are The Mighty", dưới đây là 10 quân đội tệ nhất trên thế giới. 1. Costa Rica Costa Rica nằm trong danh sách này bởi họ không còn quân đội. Costa Rica xóa bỏ lực lượng quân sự của mình vào năm 1948 theo sáng...
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần