Mở camera xem con gái nhỏ ngủ chưa, người mẹ hoảng sợ dọn nhà đi ngay trong đêm

Mở camera xem con gái nhỏ ngủ chưa, người mẹ hoảng sợ dọn nhà đi ngay trong đêm

26/09/2018 22:06
Mèo Moon

Một người mẹ ở Anh vô tình mở camera kiểm tra xem con nhỏ đã ngủ chưa thì vô cùng hoảng sợ khi thấy con búp bê đặt cạnh con mình chuyển động.

Melanie Darnell thường xuyên nghe tiếng con khóc về đêm. Vì vậy, cô đã quyết định đặt máy quay để ghi lại chuyện gì xảy ra lúc con ngủ.

Theo đoạn video, vào khoảng 12 giờ đêm cô Melanie đã mở camera lên để kiểm tra phòng ngủ của con. Trong khoảng thời gian đó, cậu bé chuyển mình liên tục, cựa quậy cùng lúc đó phía sau bé là một con búp bê cũng bắt đầu xoay đầu qua lại khiến cho người mẹ này hốt hoảng.

Sau khi cho người chồng của mình xem đoạn camera thì gia đình của Melanie Darnell đã phải dọn ngay trong đêm để về nhà của mẹ Melanie Darnell ở gần nơi cô sống cách đó khoảng 5km.

Bố khóc ròng dạy ông con trai màu sắc: Màu gì cũng là màu vàng, mày giống ai mà ngờ u thế hở con?

 Dù nỗ lực cách nào thì ông bố cũng không thể chỉ dạy con trai phân biệt đúng màu sắc nhưng phản ứng của hai bố con khiến dân mạng ôm bụng cười vì quá đáng yêu.

Sinh con ra ai cũng mong con được khôn lớn thành người giỏi giang. Vì thế, ông bố bà mẹ nào cũng cố gắng giáo dục con sớm nhất có thể, dạy con viết chữ, đọc số và thậm chí học ngoại ngữ… Chắc chắn, hành trình dạy dỗ, uốn nắn con của các bậc cha mẹ không hề đơn giản. Đó cũng là lý do vì sao đoạn clip một ông bố dạy con phân biệt màu sắc lại nhận được nhiều sự cảm thông, chia sẻ đến như vậy.

Đoạn clip ông bố trẻ dạy cậu con trai phân biệt những màu sắc cơ bản đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luậnCó thể thấy, ông bố rất nỗ lực giúp con trai phân biệt được các màu khác nhau nhưng cậu bé chỉ biết duy nhất màu vàng. Dù ông bố nhiều lần nhắc nhở con sửa sai và ghi nhớ nhưng sau đó cậu bé vẫn lém lỉnh trả lời màu vàng. Dường như ông bố trẻ tỏ ra bất lực vì sự nghiệp giáo dục con của mình.

Phản ứng của ông bố trẻ và cậu con trai khiến người xem không nhịn được cười. Đồng thời, nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng bày tỏ sự cảm thông khi các bé nhà mình cũng chỉ thích một màu như vậy. Nhiều người lại bình luận hài hước khen ngợi cậu bé rất kiên định dù làm bố mình phát cáu.

“Thanh niên cứng, nhất quyết giữ vững lập trường, tâm bất biến. Khi bạn thích màu vàng nhưng bố mẹ cứ bắt phải xanh với tím”

“Ôi con tôi thì màu nào cũng là màu xanh lá cây. Mình cứ tưởng là con bị mù màu nhưng sau khi xem xong clip này thì chắc con mình vẫn phát triển đúng độ tuổi”, nickname Ngọc Ánh bình luận.

“Tầm này chưa biết cũng là bình thường thôi các bác ạ. Cháu nhà tớ ngày xưa tầm này cũng dạy tíu tít lên. Sợ không dạy cháu thì muộn mà càng dạy càng sai. Sợ quá cứ sợ bị mù màu định lớn hơn cho đi kiểm tra. Mà lớn lên tẹo thì nó biết ngon lành”, bạn Phạm Hải cũng chia sẻ

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần