Món quà gặp mặt bất ngờ của chàng Trung úy

Món quà gặp mặt bất ngờ của chàng Trung úy

31/10/2017 10:25
Linh

Video: Cặp đôi bày tỏ về mong muốn ở “nửa kia”

Video: Món quà của chàng trai khiến MC Cát Tường hoảng hốt

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 322, phần 2 là cô gái Phạm Thị Thúy Thực (26 tuổi, điều dưỡng, quê Thanh Hóa) và Trung úy Nguyễn Trung Thông (28 tuổi, hiện đang làm việc tại Đồng Nai).

Cô gái gây bất ngờ khi nói về sở trường của mình. Thúy Thực cho biết, cô thích ngủ nướng. Vào ngày cuối tuần, cô có thể ngủ cho đến khi cơ thể không còn đủ sức mới tỉnh dậy để nạp năng lượng.

Chàng trung úy Nguyễn Trung Thông lại khiến MC Quyền Linh cười lớn khi chia sẻ về điểm yếu của mình. Anh cho biết, anh hòa đồng, vui vẻ với mọi người nhưng lại không có khả năng nói chuyện với bạn gái. Tuy vậy Trung Thông thừa nhận, anh đã trải qua 2 mối tình. Mỗi mối tình kéo dài 3 năm.

Đến với chương trình, Trung Thông mong muốn tìm được người bạn gái biết cách ứng xử. Nếu có chuyện, anh muốn hai vợ chồng về nhà “giao ban” riêng chứ không nên to tiếng ngoài đường.

Cô gái Thúy Thực lại mong tìm được người đàn ông có thể làm điểm tựa, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình và thông cảm cho công việc của vợ. Thúy Thực cũng nói, cô rất có cảm tình với bộ đội. Theo cô, khi nhìn bộ đội, cô có cảm giác được bảo vệ, được an toàn.

Khi hai người gặp nhau, Trung Thông đã tặng cho cô gái trái tim được kết bằng hình viên đạn. Món quà khiến cô gái và MC Cát Tường tò mò. Sau đó, cặp đôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị. 

Trong cuộc trò chuyện đó, Trung Thông khẳng định, cô gái khá hợp với tiêu chí tìm bạn gái của anh. Trung Thông cũng mong muốn, nếu cả hai đến với nhau, trong cuộc hôn nhân, cô gái phải là người giữ tiền vì anh tiêu tiền rất thoáng.

Ngoài ra, trước lo ngại về khoảng cách địa lý, Trung Thông nói, anh sẽ chuyển công tác cho cô gái hoặc chính anh sẽ chuyển công tác để hai người được ở gần nhau hơn. 

Câu chuyện thú vị đã gắn kết cặp đôi giúp cho cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò với nhau.

Minh Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần