Một bà mẹ mất tích bí ẩn sau khi gặp bạn trên mạng xã hội

Một bà mẹ mất tích bí ẩn sau khi gặp bạn trên mạng xã hội

25/10/2013 20:11
Lê Dũng

Chị Phạm Thị Ngọc Bích, (23 tuổi, khu phố 4A, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đã mất tích kỳ lạ sau khi gặp một nhóm thanh niên không phải người địa phương quen biết trên mạng xã hội Zalo vào tối ngày 23/10/2013.

Chị Bích cùng chồng là anh Nguyễn Văn Tiến và 2 con nhỏ sống chung với gia đình chồng. Anh Tiến cho biết thời gian gần đây tình cảm vợ chồng rất tốt, không hề có chuyện gì xung đột xảy ra. Riêng chị Bích thì gần 2 tháng nay thường xuyên nói chuyện với bạn bè trên mạng bằng điện thoại cá nhân.

Thử kết bạn (add friend) với những người trong danh mục bạn của Bích nhưng cũng không có phản hồi.

Thử kết bạn (add friend) với những người trong danh mục bạn của Bích nhưng cũng không có phản hồi.

Đêm chị Bích mất tích, trước đó chị còn chăm cho 2 con ăn và ngủ như mọi ngày bình thường trước khi ra khỏi nhà đi gặp bạn. Anh Tiến kể lại: “Sau khi vợ tôi đi bộ ra khỏi nhà gặp bạn, thấy lâu quá không về, tôi cứ tưởng là vợ về nhà mẹ ruột. Vì vợ tôi vẫn thường xuyên về ngủ qua đêm để phụ giúp ba mẹ khai thác mủ cao su. Tuy nhiên sau khi gọi điện về nhà mẹ ruột thì biết là không có về bên đó, gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không thấy”.

Anh Tiến cho biết thêm, hiện tại gia đình đã dùng mọi mối quan hệ để tìm hỏi nhưng không ai biết vợ anh đang ở đâu. Điện thoai cá nhân của chị Bích cũng đã bị khóa và không thể liên lạc được. Hiện tại gia đình vẫn chưa trình báo với cơ quan chức năng vì chưa dám khẳng định là chị bị bắt cóc hay tự bỏ nhà đi.

Bà Nguyễn Thị Chòi, mẹ ruột chị Bích cho biết là không có lý do gì để chị Bích bỏ nhà đi vì đứa con gái nhỏ của chị chỉ mới 2 tuổi và thường xuyên khóc nếu vắng mẹ. Bà cũng cho biết nếu sau 72 giờ mà gia đình vẫn chưa có tin tức gì thì sẽ báo với cơ quan chức năng để nhờ giúp đỡ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi sau khi vào trang cá nhân của chị Bích cả mạng xã hội Zalo và Facebook thì bạn bè của chị rất ít. Với Zalo thì chỉ 14 người và Facebook là 24 người. Gia đình cũng đang cố gắng liên hệ với những người bạn trên mạng này nhưng rất khó khăn.

(infonet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận