Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với 'hotboy cảnh sát', vác bụng đi học không ai biết

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với 'hotboy cảnh sát', vác bụng đi học không ai biết

10/04/2019 08:44
Mèo Moon

Hoa hậu có gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2016 – Trần Tố Như dù đang bầu bí ở tháng cuối vẫn rất xinh đẹp.

Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đích thị là cặp đôi “Chị ngã em nâng” mới của showbiz Việt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và tranh cãi quanh vị trí giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mình tìm hiểu về việc nuôi con từ khi bắt đầu lấy chồng rồi nên đến lúc có bầu không cần chuẩn bị thêm gì nhiều, chỉ cần tìm hiểu sâu hơn về những món nên và không nên ăn thôi. Mình đặt mục tiêu tăng dưới 12kg vì bác sĩ của mình có khuyên là chỉ nên tăng từ 9-12kg, không nên tăng cân quá nhiều sẽ khiến mẹ có nguy cơ tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch, và em bé cũng không hấp thụ được nhiều nữa.

Bạn đã sắp xếp chế độ dinh dưỡng khi mang bầu như thế nào?

Hiện tại mình đang ở tháng cuối cùng của thai kì vã tăng 10kg. Trong chuyện ăn uống, mình chỉ kiêng những món tươi sống và một số món hay được các bà các mẹ dặn là không nên ăn đối với bà bầu. Còn lại mình ăn uống thoải mái, ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, uống nhiều nước, ăn phong phú các loại thực phẩm và bổ sung thêm vitamin, sắt và canxi.

Tố Như có gặp phải các rắc rối khi mang bầu như ốm nghén, rạn da?

Thời gian đầu mới mang bầu, mình ốm nghén rất nặng, nôn ói nhiều và hầu như không ăn được gì. Mấy tháng liền chỉ ăn cơm với ruốc và canh rau luộc. May mắn giai đoạn đó chỉ kéo dài trong 4 tháng đầu. Về rạn da thì mình không bị quá đáng kể.

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biết

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biết

Nổi tiếng tâm lý, lãng mạn, khi vợ mang bầu hẳn ông xã của Tố Như rất chiều vợ?

Bây giờ nhớ lại thì việc gì chồng làm trong giai đoạn mình mang bầu đều khiến mình cảm động. Anh ấy rất bận nhưng luôn quan tâm đến sức khoẻ hai mẹ con, đưa mình đi khám đều đặn chưa vắng buổi nào. Anh còn dành thời gian đi học tiền sản cùng mình nữa.

Những hôm bầu bí mất ngủ và anh cũng không ngủ theo. Nhiều hôm nửa đêm mình bị chuột rút thì dù sáng phải dậy sớm đi làm anh cũng ngồi bóp chân cả đêm cho mình. Đến hiện tại, việc chuẩn bị nôi cũi, bàn ghế, tủ kệ cho con đều do một tay anh đảm nhiệm.

Về lời nói thì từ lúc có bầu anh hay khen ngoại hình của mình hẳn, chắc sợ mình trầm cảm (cười).

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biếtMỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biết

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biết

Sắp đến ngày sinh, Tố Như có hồi hộp. Bạn đã chuẩn bị cho việc sinh nở và giảm cân làm đẹp sau sinh chưa?

Mình có hồi hộp nhưng không lo lắng vì đã chuẩn bị khá kĩ càng mọi thứ. Nhưng mình không chuẩn bị cho việc giảm cân hay làm đẹp sau sinh mà chỉ chuẩn bị kiến thức để chăm con thôi. Mình tin rằng sau khi sinh, bằng việc nuôi con và cho con bú nếu có thể thì cơ thể mẹ sẽ phục hồi nhanh chóng vì đó là quy luật của tạo hoá.

Xin cám ơn Tố Như đã chia sẻ!

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần