Nam sinh 95 post chuyện tình bị ngăn cấm gây 'bão' facebook

Nam sinh 95 post chuyện tình bị ngăn cấm gây 'bão' facebook

06/08/2015 10:45
Hải Băng

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu không thành do bị bố mẹ người yêu ngăn cản của chàng trai nhận được hàng nghìn lượt share của dân mạng.

Mặc dù mới chia sẻ cách đây ít giờ nhưng câu chuyện tình yêu của chàng trai Nguyễn Duy Anh (SN 1995, quê Bắc Ninh) đã nhận được gần 40.000 lượt like, hơn 6.000 lượt chia sẻ và hơn 4.000 lượt bình luận.

Kể lại chuyện tình yêu với tâm trạng buồn, Duy Anh cho biết cậu và người yêu phải chia tay do không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ bạn gái. Mặc dù Duy Anh đã cố gắng thay đổi và nỗ lực để làm hài lòng gia đình bạn gái song cuối cùng, điều anh nhận lại chỉ là sự dửng dưng, thậm chí là bị coi thường.

Duy Anh chia sẻ rằng gia đình bạn gái ác cảm vì anh từng xăm trổ và nhuộm tóc

Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ, chúng tôi đã liên hệ với Anh Duy để hiểu rõ hơn về sự việc. Duy cho biết, người yêu cậu sinh năm 1997 và có tính cách khá trẻ con. Tính đến nay, cặp đôi này đã quen nhau 2 năm và có hơn 1 năm yêu nhau.

Duy Anh và bạn gái

Trước đó, bố mẹ người yêu cũng không hề cấm đoán chỉ chưa muốn con gái yêu khi ngồi trên ghế trường THPT và đã hứa hẹn đến khi con gái đủ 18 tuổi sẽ cho con quyết định.

Tuy nhiên, gần đây, cậu bạn này nhận được thông báo từ bạn gái là bố mẹ sắp chuyển cô lên sống và học tập tại Thái Nguyên. Có thể sẽ phải xa nhau, chàng trai rất hoang mang và quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên facebook cá nhân để tìm cách giải quyết.

“Mình viết ra chuyện này không phải để kể lể, mà chỉ hy vọng được 1 tâm sự với mọi người và mong nhận được sự chia sẻ. Khi viết hoàn thành mình cũng đã đã định xóa đi. Tuy nhiên, chính mình cũng không ngờ rằng, câu chuyện của mình lại nhận được sự quan tâm của nhiều người đến thế. Nhiều cô chú đã làm cha làm mẹ cũng thông cảm và nhắn tin hỏi thăm khiến mình rất xúc động”.

Sau khi nhận cuộc gọi của bạn gái, đến giờ Duy Anh không thể liên hệ lại với cô. Cậu đã gọi điện nhiều lần đến bố mẹ của người yêu nhưng đều không nhận được câu trả lời. Điều khiến chàng trai 20 tuổi này cảm thấy buồn nhất là khi bạn gái nói rằng “Anh yêu em khổ nhiều quá rồi, em không muốn lo lắng thêm nữa”.

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài khá điển trai

Chàng trai này nói rằng, dù sao đi nữa, cậu cũng muốn cảm ơn bố mẹ của bạn gái cũng như người bạn gái của mình. Vì dù sao đi nữa, từ một chàng trai nông nổi, vì tình yêu Duy Anh đã cố gắng hết sức thay đổi con người, tìm một công việc tử tế, biết tích lụy, dành dụm cho bản thân và tương lai.

Dù luôn cố gắng thay đổi bản thân nhưng Duy Anh vẫn không được gia đình bạn gái chấp nhận

Ngay sau khi câu chuyện của Duy Anh được chia sẻ, rất nhiều người đã để lại lời khuyên và sự thông cảm dành cho chàng trai này. Bạn Nguyễn Minh Hiền cho rằng: “Mọi thứ còn dài và tương lai thì không ai biết trước được. Mong bạn nhanh chóng bước qua nỗi buồn và sẽ ngày càng tốt lên”.

Bạn Nguyễn Đoàn Thiên Ân thể hiện sự đồng cảm: “Chính sự thay đổi của bạn đã cho người ta thấy tình yêu mà bạn dành cho cô gái ấy lớn đến nhường nào”.

Bạn Hải Yến cũng chia sẻ câu chuyện của mình: “Duyên gặp nhau nhưng phận chẳng có. Cái tuổi chập chững cấp 3 như này mình cũng có rơi vào hoàn cảnh giống bạn nên rất hiểu và thông cảm. Có thể nó là kỷ niệm cả đời không quên được nhưng hãy lấy nó làm động lực cho mình cố gắng”.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận