Nam sinh lớp 10 lên tiếng việc làm 4 bạn nữ mang ᴛʜаі, trong đó 1 người ᴛʜаі đôi ở Phú Thọ

Nam sinh lớp 10 lên tiếng việc làm 4 bạn nữ mang ᴛʜаі, trong đó 1 người ᴛʜаі đôi ở Phú Thọ

06/05/2019 20:09
Mèo Moon

Thông tin đang được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng về việc nam sinh B.T.Đ lớp 10 làm cho 4 bạn nữ mang Tʜai,một bạn đã sinh ra con trai. Lãnh đạo thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ cho biết thông tin trên chưa hoàn toàn chính xác.

Đại diện UBND huyện Lâm Thao cho biết đã nắm được thông tin phản ánh nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang ᴛʜаі và đang làm rõ vụ việc. Thế nhưng mới đây nhất nam sinh lớp 10 này đã lên tiếng nói về vụ việc gây xôn xao này.

Chiều 6/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quốc Huy – Chánh văn phòng UBND huyện Lâm Thao, Phú Thọ xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin đồn thổi về một nam sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu cùng lúc khiến 4 bạn nữ mang b.ầ.u.

“Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được điều gì. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác minh“, ông Huy cho hay.

Theo một số thông tin, tất cả 4 bạn nữ đều đã mang ᴛʜаі từ tháng thứ 6 trở lên. Trong số này có trường hợp mang ᴛʜаі đôi. Hiện cả 4 bạn gái này đang nghỉ học, nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

 

Hiện tại, vẫn còn nhiều thông tin trái chiều về sự việc này. Tuy nhiên, nếu việc nam sinh làm cho bạn nữ mang Tʜai là thật, thì tùy vào độ tuổi gây ra sự việc trên mà nam sinh này phải nhận mức án hình sự khác nhau.

Chia sẻ với về sự việc nói trên, luật sư Trần Hữu Khôi (Luật sư TP.HCM) cho biết, trong trường hợp nam sinh dưới 18 tuổi và bạn nữ trên 16 tuổi thì nam sinh không phạm tội. Ngược lại, nếu bạn nữ dưới 16 tuổi, thì nam sinh này có thể phạm vào tội Dày xéo với người chưa thành niên, có thể phải chịu mức án tối đa 7 năm tù.

Theo lãnh đạo địa phương, nam sinh chỉ làm 1 bạn nữ mang Tʜai.

Và mức án phạt có thể sẽ tăng thêm nếu như các bạn nữ trong sự việc trên có nhiều người dưới 16 tuổi.

Mặt khác, nếu nam sinh chưa đủ 18 tuổi, thì mức án sẽ giảm xuống. Thậm chí, nếu nam sinh chưa đủ 16 tuổi trong trường hợp này có thể không đặt ra trách nhiệm hình sự.

Hiện gia đình các bên chưa có phản ánh nào lên cơ quan chức năng.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu thông tin, nam học sinh tên là B.T.Đ., hiện đang là học sinh lớp 10 A4.

“Khi tin đồn rộ lên, nhà trường cũng đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm, với gia đình em Đ., gia đình trao đổi là để gia đình em này xác minh. Về phía nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”, bà Hồng cho hay.

au khi vụ việc đang xôn xao thì mới đây nam thanh niên này đã lên tiếng nói về việc này.

Thanh niên này cập nhật hình ảnh chụp với 4 ɴữ ѕıɴʜ và kèm theo đó là dòng chữ “làm bố cũng được” khiến rất nhiều người chú ý.

Thế nhưng trên mạng lại có thông tin khác rằng, nam sinh Đ. cho biết những thông tin đăng tải trên mạng nói làm 4 ɴữ ѕıɴʜ mang ᴛʜаі là sai sự thật và sẽ thông tin lại sau.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hiện tại, đại diện nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đồng thời đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ vụ việc nhằm tránh gây hoang mang dư luận khi bài viết về nam sinh này đang thu hút hàng chục nghìn bình luận với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần