Nam sinh xấu hổ với bạn gái vì mẹ bán hàng rong

Nam sinh xấu hổ với bạn gái vì mẹ bán hàng rong

08/03/2015 10:16
Hạ Nam

Dự thi chung kết 3, 2, 1 Action 2014, phim ngắn The Mascot Man (Người hoạt náo) của The Bad Rabbit Team lấy nước mắt của không ít người xem. Nội dung phim nói về nam sinh xấu hổ với bạn gái vì mẹ làm nghề bán hàng rong, song sau đó đã nhận ra tình mẹ con vẫn thiêng liêng hơn cả.

xau ho voi ban gai vi me

Từ khi mua mua và mặc bộ đồ chuột Mickey lên người để mang đến tiếng cười cho nhiều trẻ em, Tú giúp công việc bán rong các con rối của mẹ thuận lợi hơn.

xau ho voi ban gai vi me

Hào hứng với việc giúp mẹ song kể từ khi gặp và thích cô gái cùng trường tên Phương, Tú đã thay đổi tính nết hoàn toàn và cũng ăn mặc chải chuốt hơn. Kể từ đó, nam sinh này bỏ mặc mẹ già yếu bán hàng một mình và cảm thấy xấu hổ với bạn gái vì mẹ làm nghề này.

xau ho voi ban gai vi me

Nghe theo lời khuyên của bạn, để có tiền đi chơi với Phương, Tú đã nói dối mẹ là xin tiền đi học thêm (600 ngàn đồng).

Đến hôm sinh nhật của mình, Tú lại xin tiền mẹ (300 ngàn đồng) để đi chơi với Phương. Thương con, mẹ phải móc sạch túi để đưa tiền cho Tú.

Sau khi đi xem phim trong rạp xong, Tú và Phương tình cờ đi ngang qua chỗ mẹ Tú thường bán con rối. Dù rất bối rối nhưng Tú phải chiều lòng Phương đến đó và tưởng rằng mẹ mình đang mặc đồ Mickey.

Khi chuột Mickey lỡ làm đổ ly nước của thanh niên côn đồ, sau đó bị hành hung và suýt bị xe máy tông, Tú đã không thể kìm lòng, chạy đến hỏi thăm người mà anh tưởng là mẹ, bất chấp từng nói dối với Phương là mẹ anh làm việc ở ngân hàng. Song thực ra, người mặc đồ chuột Mickey lại là Lan, cô gái học cùng trường rất thích Tú và thi thoảng giúp đỡ mẹ nam sinh này.

xau ho voi ban gai vi me

Xem đến đây và cảnh Tú vừa khóc vừa chạy về nhà tìm mẹ sau đó, nhiều người đã rơi lệ.

xau ho voi ban gai vi me

xau ho voi ban gai vi me

Mời bạn xem hết phim ngắn The Mascot Man gây xúc động mạnh để biết đoạn kết như thế nào:

[youtube_sc url=”

“Có ai rơi nước mắt giống mình không?”;

“Tình mẹ con thật thiêng liêng. Xem mà khóc mấy lần”;

“Phim nội dung hay, diễn xuất tốt, tuy tình tiết hơi nhanh một chút”;

“Phim rất hay, ý nghĩa . Có thể lấy được nước mắt người xem. Những ý tưởng các bạn đặt ra cũng rất hay, xuất sắc. Cảm ơn các bạn nhiều lắm”.

“Việt Nam cần chiếu nhiều phim như thế này lên tv để có thể cảm hóa được giới trẻ bây giờ”;…

Đó là nhận xét của dân mạng về phim The Mascot Man.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần