Nam thanh niên khỏa thân leo lên nóc nhà giữa trời giá lạnh

Nam thanh niên khỏa thân leo lên nóc nhà giữa trời giá lạnh

19/12/2015 10:22
Long Nhất

Nam thanh niên trong trạng thái không tỉnh táo đã khỏa thân rồi leo lên nóc nhà, bám vào đường dây điện làm loạn khiến nhiều người hoảng sợ.

Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên khỏa thân trèo lên nóc nhà “làm loạn” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip dài 5 phút quay lại hình ảnh nam thanh niên trong trạng thái khỏa thân đang trèo lên nóc nhà, nơi có đường dây điện đi qua, phía dưới là một hồ nước khá sâu.

Nam thanh niên khỏa thân leo lên nóc nhà giữa trời giá lạnh

Nam thanh niên khỏa thân và đu bám vào dây điện chạy qua nóc nhà – (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến cảnh tượng này, những người dân, trong đó có rất nhiều người lớn tuổi ra sức thuyết phục, nói sẽ gọi điện cho người thân để người này lèo xuống vì lo lắng nam thanh niên sẽ bị điện giật.

Tuy nhiên, do không nhận thức được hành vi của mình, nam thanh niên vẫn không có ý định xuống, hơn thế còn liên tục đu bám và dùng tay kéo giật dây điện hết sức nguy hiểm. Một lúc sau người này lại trèo lên đỉnh nóc và ngồi im trên đó.

Nam thanh niên khỏa thân leo lên nóc nhà giữa trời giá lạnh

Sau một hồi đu bám nam thanh niên lại leo nên nóc nhà ngồi – (Ảnh cắt từ clip)

Lo lắng, người dân đã chủ động giật cầu dao điện để đảm bảo an toàn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. “Thật không hiểu sao lại hành động như vậy, nguy hiểm quá”, nickname E.H bình luận.

“Nên dùng biện pháp tâm lý mềm mỏng, dụ dỗ tạo hiệu ứng chung bằng cách ra hiệu cho tất cả mọi người đang có mặt tại hiện trường chứ không nên hô hoán dễ khiến người này xúc động rồi gặp nguy hiểm”, một thành viên khác cũng chia sẻ.

Qua tìm hiểu, được biết vụ việc xảy ra vào ngày 14/12 vừa qua tại Khu công nghiệp Đại An, tỉnh Hải Dương. Người này có biểu hiện vừa sử dụng ma túy đá với bộ dạng “khỏa thân” và leo lên nóc nhà dân. Cũng theo chia sẻ của người dân, ngay sau đó nam thanh niên đã chủ động nhảy xuống đất an toàn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần