Nếu còn than vãn về cuộc sống, hãy để cậu bé đáng yêu này truyền cảm hứng cho bạn!

Nếu còn than vãn về cuộc sống, hãy để cậu bé đáng yêu này truyền cảm hứng cho bạn!

26/09/2018 21:23
Mèo Moon

Là cha mẹ sinh con ai chẳng muốn con mình lành lặn, và cũng không một cậu bé hay cô bé nào muốn mình bị khiếm khuyết. Cậu bé bé bỏng trong clip dưới đây đã bị thiếu tứ chi bẩm sinh, nhưng cậu vẫn vui vẻ chơi đùa cùng quả bóng, tưởng như những thiếu sót của cuộc đời không ảnh hưởng gì tới tinh thần của bé.

Cậu bé này khi sinh ra đã bị thiếu tứ chi. Em di chuyển trên sàn nhà chơi với quả bóng bằng cách trườn người, rê người, rồi huých vào bóng.

Em bé đáng thương này có một gương mặt khá tuấn tú với trán cao, rộng thông minh. Nhưng cuộc đời lại không được như mong muốn.

Em chơi bóng cùng mẹ. Cái giọng bé trong trẻo đang ê a nói chuyện với mẹ mình. Bé như muốn nói mẹ đá cho con đi, con sẽ đá ra cho mẹ này.

Đôi mắt to tròn, sáng của bé nhìn theo quả bóng.

Chắc có lẽ  quả bóng là đồ chơi thân thương và thú vị nhất với em, bởi em không thể cầm chơi bất cứ một vật dụng nào khác.

Trông em chơi bóng mà người ta có cảm giác em vẫn là một cậu bé vẫn mạnh mẽ, kiên cường. Những sự thiếu sót của cơ thể không làm em mất đi niềm vui khi được chơi cùng mẹ và được chơi đồ mà mình yêu thích.

Chúng ta cùng xem bé chơi nhé.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần