Ngân 98 thế này gia đình Lương Bàng Quang e ngại cũng phải!

Ngân 98 thế này gia đình Lương Bàng Quang e ngại cũng phải!

04/01/2019 19:24
Mèo Moon

Lương Bằng Quang cũng cho biết hiện tại gia đình anh đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Ngân 98, bởi lẽ cô nàng luôn ngoan ngoãn, chăm lo cho anh từng chút một và ở bên cạnh nam nhạc sĩ những lúc khó khăn. Lương Bằng Quang còn cho biết mình mình mang nợ Ngân, bởi cô nàng từng cho anh mượn 600 triệu lúc anh khốn khó.

Gặp không ít sóng gió trong chuyện tình “chú cháu” giữa mình và bạn gái hot girl kém nhiều tuổi. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng sau mọi chuyện gia đình Lương Bằng Quang đã có cái nhìn thiện cảm hơn về Ngân 98. Hãy cùng ngắm nhìn lại loạt ảnh tình tứ của cả hai suốt thời gian hẹn hò của cặp đôi này.

Loạt ảnh tình bể bình của Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98

Nhìn tình cảm với Ngân 98 thế này gia đình Lương Bàng Quang e ngại cũng phải!

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ về cuộc tình lùm xùm giữa anh và hot girl Ngân 98. Chẳng những phải chịu áp lực từ phía khán giả, Lương Bằng Quang trải lòng mình còn từng hứng chịu rất nhiều sự phản đối đến từ gia đình. Anh chia sẻ:

“Họ nói tôi rất nhiều vì họ không thích nghi kịp việc đọc những bình luận tiêu cực trên Facebook. Có lẽ Ngân là hot face nên tầm ảnh hưởng trên mạng ảo lớn. Những anh hùng bàn phím chuyên đưa ra những lời miệt thị trên mạng xã hội như vậy vô tình khiến cha mẹ tôi nghĩ đây chính là bộ mặt xã hội. Người lớn thật sự không hiểu ai là người nấu cơm cho con mình?”.

Cặp đôi thường livestream cùng nhau lên mạng xã hội.

Kết quả này cũng không quá bất ngờ với người hâm mộ, bởi trong lòng công chúng Ngân 98 luôn để lại ấn tượng không đẹp. Từ những màn khoe thân lố bịch trên mạng xã hội đến những phát ngôn tiêu cực, xúc phạm người thiếu ngoại hình.

Loạt ảnh tình bể bình của Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98

Loạt ảnh tình bể bình của Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98

Ngân 98 luôn có mặt cùng bạn trai Lương Bằng Quang.

Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cũng cho biết hiện tại gia đình anh đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Ngân 98, bởi lẽ cô nàng luôn ngoan ngoãn, chăm lo cho anh từng chút một và ở bên cạnh nam nhạc sĩ những lúc khó khăn. Lương Bằng Quang còn cho biết mình mình mang nợ Ngân, bởi cô nàng từng cho anh mượn 600 triệu lúc anh khốn khó.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần