Ngay sau trận chung kết, Trọng tài người Oman lập tức viết status nói điều này về U23 Việt Nam khiến U23 Uzbekistan ‘chết lặng’

Ngay sau trận chung kết, Trọng tài người Oman lập tức viết status nói điều này về U23 Việt Nam khiến U23 Uzbekistan ‘chết lặng’

29/01/2018 09:30
Mèo Moon

Vị trọng tài Ahmed Abu Bakar Al-Kaf người Oman bắt trận Chung kết AFC Cup giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã dành những lời khen ngợi ‘có cánh’ để nói về U23 Việt Nam khiến người hâm mộ nức lòng.

Trong bài đăng khoảng 21h tối 27/1, sau hơn 2 giờ đồng hồ kể từ khi trận Chung kết AFC Cup kết thúc, vị trọng tài Ahmed Abu Bakar Al-Kaf bày tỏ: “Một trận bóng quá đỗi tuyệt vời. Chúc mừng đội tuyển Uzbekistan đã giành được chiến thắng. Còn đội tuyển Việt Nam cũng nên ngẩng cao đầu với sự thể hiện ngày hôm nay. Các bạn đã giành được trái tim của hàng triệu khán giả với màn thi đấu ngoài sức tưởng tượng. Những cầu thủ hôm nay sẽ là một phần của thế hệ vàng tương lai”.

Lời khen tặng này khiến người hâm mộ Việt Nam phấn khích. Thậm chí, một số fan còn nhắc nhớ rằng chính ông từng bắt trận vòng bảng U23 Việt Nam gặp U23 Sirya.

Thật may mắn khi U23 Việt Nam chịu bất lợi về thời tiết nhưng đã gặp một trọng tài xử trí công bằng trong trận chung kết.

Còn nhớ, diễn biến tại trận Chung kết, ở phút thứ 70, một cầu thủ Uzbekistan ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài không thổi phạt, U23 Việt Nam không bị dính một quả phạt đền. Sự tỉnh táo và chính xác của trọng tài trong thời khắc gay cấn và nghẹt thở này khiến cộng đồng dân mạng Việt Nam xuýt xoa cảm phục sự tinh tường của ông.

Ngay sau đó, hình ảnh vị trọng tài công tâm bậc nhất này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Nhiều dân mạng còn bày tỏ sự phấn khích: “Tối nay anh sẽ tăng 1 triệu theo dõi” hay “Anh là anh chàng điển trai sáng nhất đêm nay”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần