Ngày vui gần kề, cô dâu 62 ôm chặt chú rể 26 tuổi tuyên bố: Tôi xinh và trẻ nhất thế giới, nhìn tôi mà chọn chồng!

Ngày vui gần kề, cô dâu 62 ôm chặt chú rể 26 tuổi tuyên bố: Tôi xinh và trẻ nhất thế giới, nhìn tôi mà chọn chồng!

23/08/2018 11:44
Mèo Moon

Cô dâu 62 tuổi cũng cho biết ngày chính thức chung đôi với chồng trẻ sẽ không còn xa.

Mối tình chênh lệch tuổi tác giữa cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng khiến dân mạng xôn xao suốt nhiều tháng qua. Được biết cặp đôi đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức đám cưới trong một vài ngày tới.

Để đi được đến ngày hôm nay, cặp đôi đã phải trải qua không ít lời dị nghị, bàn tán thậm chí là chế nhạo của dư luận. Đứng trước những bình luận gây tổn thương sâu sắc, cặp đôi không ngại ngần đáp trả để bảo vệ nửa kia.

sm007-blogtamsu

Cặp đôi “chàng 26, nàng 62″ gây bão cộng đồng mạng

“Mình biết xã hội có người tốt, kẻ xấu nhưng nhiều người nói như mình là tội phạm vậy. Việc mình yêu một người hơn tuổi là có tội hay sao? Tôi chỉ muốn cho mọi người có thể hiểu được thế nào là tình yêu, để mọi người đỡ sỉ nhục người khác. Tôi không thù không oán với ai mà họ cứ lấy chuyện của vợ chồng tôi ra để bôi bác. Nhưng tôi sẽ không gục ngã đâu, bởi tôi tin mình có đủ niềm tin vào tình yêu“ – chú rể Cương chia sẻ với trang Trí Thức Trẻ sau khi tin đám cưới của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, cô dâu Thu Sao một lần nữa lên tiếng khẳng định tình yêu của mình trong một đoạn clip được ghi lại tại hậu trường chụp ảnh cưới. “Đến bây giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi chuẩn bị là cô dâu trẻ và xinh đẹp nhất thế giới, nên là các bạn hãy thả tim và chúc phúc cho tôi thay vì những lời nói vợ chồng tôi thế này thế nọ… Hạnh phúc là do tôi chọn. Hạnh phúc là tôi sống cho tôi chứ không phải cho mọi người, nên là tất cả phụ nữ Việt Nam hãy nhìn vào gương của tôi để chọn người làm bạn đời, sẽ không bị sai đâu các bạn ạ…” – người phụ nữ 62 tuổi chia sẻ.

sm006-blogtamsu

sm005-blogtamsu

sm008-blogtamsu

Nhờ bàn tay trang điểm của chuyên gia make up cũng như sức mạnh tình yêu, cô dâu Thu Sao trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn bao giờ hết

Theo dõi FB cá nhân của cô dâu Thu Sao, được biết công tác chuẩn bị đám cưới của cặp đôi đã gần như hoàn thành. Gạt đi những lời nói không hay về mình trước đó, cả 2 cũng sống vui vẻ hơn và luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của mình lên mạng xã hội.

sm003-blogtamsu

sm004-blogtamsu

sm002-blogtamsu

Cặp đôi luôn bên nhau trên mọi nẻo đường

sm001-blogtamsu

Cùng đón chờ đám cưới của cặp đôi này trong thời gian tới nhé

Clip: Ngày vui gần kề, cô dâu 62 khoác tay chú rể 26 tuổi dõng dạc tuyên bố : Hãy nhìn vào gương của tôi để chọn bạn đời!

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần