Nghe tiếng thở gấp gáp của vợ bên phòng em dâu, tôi mới hiểu lý do cô ấy bỏ đói mình...

Nghe tiếng thở gấp gáp của vợ bên phòng em dâu, tôi mới hiểu lý do cô ấy bỏ đói mình...

17/06/2016 08:41
Long Nhất

Vậy là lý do vợ bỏ đói tôi bao lâu nay là vì chuyện này ư? Em sẵn sàng làm “việc đó” ở phòng em dâu để tôi biết ư?

Nghĩ đến thôi mà tôi đã sởn cả gai ốc, ghê tởm chuyện này (ảnh minh họa)

Nghĩ đến thôi mà tôi đã sởn cả gai ốc, ghê tởm chuyện này (ảnh minh họa)

Tối nay là tiệc chia tay thằng bạn trong nhóm đi lấy vợ. Từ sớm tôi đã nhắn tin rủ vợ đi cùng nhưng cô ấy từ chối, được hôm vợ thả cửa cho đi chơi tôi vui lắm. Tối ấy tôi cùng các chiến hữu quẩy tưng bừng cho đến mãi tận khuya mới chịu về. Tối uống có hơi nhiều rượu nhưng nó không đủ làm tôi say, vì tiểu lượng của tôi rất khá.

Cứ thế 1 mình tung tăng phóng xe về nhà ngủ với vợ cho tình cảm. Gần 12h đêm nhà tắt điện đi ngủ rồi, lặng lẽ tắt máy từ cổng dặt xe vào phòng tôi vội vào nhà tắm thay đồ rồi lên với vợ yêu. Nhưng vừa đi ngang qua phòng em dâu (anh em tôi ở cùng 1 nhà với bố mẹ) thì tôi khựng người lại bởi tiếng thở gấp gáp và rất mạnh phát ra từ phòng em dâu. Nghe tiếng thở này rất quen. Đúng, đó là tiếng thở của vợ tôi cơ màsao vợ lại ở trong phòng chú thím được chứ? Hay tôi say rượu nên nửa tỉnh nửa mơ.

Để chắc chắn hơn tôi chạy lên phòng xem vợ có ở đấy không. Điều tồi tệ xảy ra là cô ấy không ở phòng, vậy ắt hẳn vợ ở phòng em dâu rồi. Thằng Hùng (em trai tôi) đi công tác 3 hôm nay rồi, nó ngày kia mới về nên không thể ở nhà. Vậy chỉ có vợ và em dâu tôi trong căn phòng kia, lẽ nào 2 người có lại “yêu nhau”. Nghĩ đến thôi mà tôi đã sởn cả gai ốc, ghê tởm chuyện này.

Nghĩ ra hàng vạn lý do để biện minh cho tiếng thở gấp gáp của vợ ở phòng em dâu. Tôi vẫn không thể hiểu vợ đang làm “chuyện đó” với ai và làm gì. Không chịu đựng nổi được tiếng thở ngày càng mạnh đó, tiếng nói thì thầm từ trong phòng phát ra khiến tôi nóng máu hơn bao giờ.

– Mạnh, mạnh nữa lên đi. Sắp được rồi em.

– Thôi, bỏ đi. Em cố hết sức rồi mà nó có vào ra được tý nào đâu chứ.

– Bỏ là bỏ thế nào. 2 đứa hì hục làm cả buổi tối nay, lúc gần được rồi thì bỏ cuộc là sao? Thôi cố lên, đừng làm chị nhụt chí.

Hóa ra vợ bỏ đói tôi bao lâu nay là vì chuyện này ư? Hôm nay tôi sẽ làm ra ngô ra khoai chứ đừng đùa. Hé cửa vào phòng em dâu, tôi mắt tròn mắt dẹt nhìn bóng vợ nhấp nhổm dưới ghế sofa mà tôi nóng hết cả người. Vợ đã làm chuyện này thì dù với ai tôi cũng cho cô ấy một bài học thật đau và nhớ đời. Ai đời vợ lại đi làm chuyện đồi bại này sau lưng chồng mình chứ?

Lao vội vào lôi vợ ra khỏi người đó, tôi giật mình kinh hoàng khi biết vợ đang giúp em dâu đẩy cái ghế sofa sang 1 vị trí mới chứ không phải vợ và em dâu đang làm chuyện gì có lỗi cả. Thở phào nhẹ nhõm tôi chống tay nhìn vợ và cô em dâu cười ngặt nghẽo.

Em làm trò gì vậy? (ảnh minh họa)

Thấy tôi bất ngờ xuất hiện, vợ sợ đến phát ngất đi vì tưởng tôi là ma. Em dâu và tôi vội vã bế vợ lên giường chờ cô ấy tỉnh. Hỏi ra mới rõ mọi chuyện 2 chị em kê lại giường và bàn ghế từ lúc tối muộn đến giờ chưa xong. Vậy mà tôi cứ tưởng…. Nhưng tiếng thở của vợ gấp gáp như thế, ai chẳng nghĩ cô ấy đã lừa dối tôi đã làm chuyện tày trời chứ.

Bế vợ về phòng nghỉ ngơi, nhìn vợ vã mồ hôi hột mà tôi thương vợ quá. Nhìn vợ heo mi nhon thế này mà khỏe phết đấy chứ đừng tưởng. Lát sau vợ tỉnh lại, cô ấy ôm chầm tôi và kể lể mọi chuyện. Véo má vợ 1 cái tôi đành thú nhận chuyện hiểu nhầm lúc nãy với cô ấy. Vợ cứ cười khanh khách rồi bảo tôi đa nghi quá, ai đời vợ lại “ấy” với em dâu cơ chứ?

Tiện đà tôi thẳng thừng hỏi vợ về lý do cô ấy “Cấm vận” chuyện ấy tôi gần năm trời. Vợ chỉ e thẹn bảo: “Nghe bạn em bảo làm “chuyện ấy” nhiều sẽ mau già nên em cấm cửa anh”. Suýt sặc nước vì câu trả lời của vợ, hóa ra vợ tôi cấm vận chỉ vì tin vớ vẩn đó ư? Có ai chứng minh được vợ sẽ già khi để chồng làm “chuyện đó”, đã vậy tôi phạt đòi nợ và phạt vợ mới được.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần