Nghi án Rain bị tung ảnh nhạy cảm từ điện thoại của Kim Tae Hee

Nghi án Rain bị tung ảnh nhạy cảm từ điện thoại của Kim Tae Hee

13/11/2014 19:41
Lê Dũng

Tuy nhiên phía đại diện pháp lý của Rain đã phủ nhận tin đồn này và sẵn sàng truy tố đến cùng.

Rain giận dữ vì tin đồn bị phát tán ảnh nhạy cảm

Vào ngày 13/1, có một bức ảnh khỏa thân của một người đàn ông được phát tán trên mạng nhanh chóng trong vài giờ. Các cư dân mạng thay nhau truyền bá và nói rằng đó là bức ảnh nhạy cảm của Rain bị rò rỉ từ điện thoại di động của Kim Tae Hee. Trước tin đồn thất thiệt này, công ty của Rain đã lên tiếng  phủ nhận hoàn toàn sai sự thật.

Đại diện hợp pháp của Rain, ông Kim Nam Hong đã nói với Newsen ngày 13/10: “Chúng tôi sẽ nộp đơn khiếu nại ngay hôm nay hoặc ngày mai. Đây là hoàn toàn là tin bịa đặt. Không có chuyện đó xảy ra”.

Cư dân mạng cho rằng bức ảnh của người đàn ông đó từ điện thoại của Kim Tae Hee

Luật sư cho biết: “Chúng tôi không biết ý đồ lan truyền tin đồn đó là gì. Trước hết, chúng tôi cảm thấy buồn cười và ngạc nhiên khi nhiều người tin rằng đó là Rain. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả cư dân mạng góp phần lan truyền hình ảnh đi xa và nó sẽ trở thành một vấn để lớn khi một số người ở Nhật và Trung Quốc tin rằng đó là từ điện thoại của Kim Tae Hee”.

Luật sư tiếp tục: “Đó là một hành động hết sữ ấu trĩ và trẻ con. Nếu như đôi mắt trong hình không bị che thì bạn có thể hoàn toàn nhận ra đó không phải là Rain. Người này không hề có kỹ năng photoshop vì vậy đã che đôi mắt đi để cư dân mạng hiểu lầm. Chúng tôi sẽ quyết định hành động mạnh mẽ để ngăn chặn những ảnh hưởng ác ý này”.

Hồ Ngọc Hà: “Giả sử bước tiếp cùng Cường thì tôi và anh có còn vui?”

Hồ Ngọc Hà: “Giả sử bước tiếp cùng Cường thì tôi và anh có còn vui?”

Sau những đồn đoán Hồ Ngọc Hà và Cường đô la chia tay làm nóng ran các mặt báo thời gian qua, cô vẫn luôn giữ thái độ im lặng, vì theo cô “càng nói càng ngu nên tốt nhất là im lặng”. Bài phỏng vấn mới nhất...

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần