Nghi là hành khách khiến chuyến bay của VNA bị delay, lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt nói gì?

Nghi là hành khách khiến chuyến bay của VNA bị delay, lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt nói gì?

30/05/2019 16:40
Mèo Moon

“Thông tin ông Minh là hành khách khiến chuyến bay bị trễ 30 phút là bịa đặt, thất thiệt”, lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trả lời báo Kinh tế Môi trường.

Hôm nay (30/5), lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt khi trả lời báo Kinh tế Môi trường đã phủ nhận tin đồn cho rằng “vị khách đã làm cả chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines với hơn 200 khách phải delay là ông Đỗ Trường Minh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt”.

Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt khẳng định với báo Kinh tế môi trường, Tổng Giám đốc Đỗ Trường Minh không phải là hành khách trên chuyến bay VN31 của Vietnam Airlines tối 28/5.

“Thông tin ông Minh là hành khách khiến chuyến bay bị trễ 30 phút là bịa đặt, thất thiệt”, vị lãnh đạo nói với nguồn trên, đồng thời cho biết những ngày qua ông Minh vẫn đang ở Hà Nội.

Chuyến bay quốc tế phải delay vì đợi 1 người: Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt phủ nhận tin đồnChuyến bay quốc tế phải delay vì đợi 1 người: Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt phủ nhận tin đồn

 

Trước đó, hơn 200 khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP.HCM đi Frankfurt (Đức) phải chịu delay, vì chờ đợi một vị khách nối chuyến từ Hà Nội vào tối 28/5.

Trả lời báo giới về sự việc này, phía Vietnam Airlines cho biết, chuyến bay VN31 lùi thời gian cất cánh hơn 30 phút để hỗ trợ khách nối chuyến do chuyến bay Hà Nội – TP.HCM gặp thời tiết xấu và hạ cánh muộn 25 phút.

Theo hãng hàng không này, trong các trường hợp hành khách nối chuyến đi tiếp bị ảnh hưởng do chuyến bay trước đó đến chậm thì hãng sẽ căn cứ theo thực tế và thực hiện hỗ trợ tối đa cho khách như đặt lại chỗ trên chuyến bay tiếp theo, hoặc chủ động điều chỉnh thời gian chuyến bay nối chuyến.

Hãng đồng thời khẳng định chuyến bay VN31 đã hạ cánh tại Frankfurt đúng giờ vào sáng 29/5.

Về câu chuyện này, chiều cùng ngày, ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng bày tỏ trên Infonet, việc để hàng trăm người chờ đợi một vị khách sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến bay sau, kéo theo các chuyến bay khác.

“Ảnh hưởng thì lớn như vậy nhưng người đó lại không có thân phận cần thiết. Đến Bộ trưởng cũng không được phép. Đó là sự vi phạm vô nguyên tắc… Qua thông tin như vậy, để nghị cơ quan có thẩm quyền, đặc biệt hãng hàng không và Bộ Giao thông Vận tải xem xét, điều tra, kiểm tra để xác định trách nhiệm và xử lý vụ việc”, nguồn trên dẫn lời ông Nhưỡng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần