Ngô Kiến Huy tố Hari Won đến trường quay trễ nhiều giờ

Ngô Kiến Huy tố Hari Won đến trường quay trễ nhiều giờ

10/08/2016 14:38
Hạ Nam

Trên trang cá nhân, “chàng Bắp” bất ngờ đăng dòng trạng thái tố một ca sĩ gốc Hàn Quốc đến trường quay muộn nhiều giờ đồng hồ, khiến chương trình thất thoát cả tỷ đồng.

Hari Won và Ngô Kiến Huy vốn khá thân thiết, từng đóng nhiều phim chung như Thần tượng, Chàng trai năm ấy, 49 ngày phần 2… Vì thế khán giả bất ngờ trước dòng bức xúc của chàng Bắp vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đồng nghiệp.

Nguyên văn dòng trạng thái của Ngô Kiến Huy: “Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit ” You cứ Go Go” (Tạm dịch: Anh cứ đi đi)… Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 tiếng mà đến giờ vẫn chưa quay”.

Mặc dù không nói chính xác tên của ca sĩ nhưng mọi người đều cho rằng người được Ngô Kiến Huy nhắc tới không ai khác chính là Hari Won.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Hari Won về lời tố của Ngô Kiến Huy, cô xác nhận: “Sáng nay Hari Won nhận lời làm MC một show của đài HTV2. Tuy nhiên, do ê-kíp chúng tôi báo nhầm giờ cho Hari nên mới dẫn tới sự cố đáng tiếc này. Hari đến trễ 2 tiếng. Cô ấy rất buồn vì làm mọi người phiền lòng. Ngay khi đến trường quay, Hari đã vội vàng xin lỗi mọi người”.

Ngo Kien Huy to Hari Won den truong quay tre nhieu gio hinh anh 1

Hari Won bị Ngô Kiến Huy tố đến trường quay trễ nhiều giờ. Ảnh: Nguyễn Thành

“Mặc dù biết mọi người còn ức chế, lời xin lỗi chưa thể xoa dịu được nên Hari rất buồn. Cô ấy chỉ biết tập trung, cố gắng làm tốt nhất có thể”, cô nhấn mạnh.

Trả lời về nhận xét Hari ngày càng thể hiện thái độ ngôi sao khi làm việc, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc chia sẻ thêm: “Từ trước đến nay Hari rất đúng giờ. Ê-kíp chúng tôi thường báo giờ sớm hơn giờ thực tế cho Hari chuẩn bị. Tuy nhiên, lỗi lần này là do chúng tôi nhầm giờ. Nghệ sĩ nào cũng muốn được khán giả yêu thương, chứ không ai muốn phạm lỗi cả”.

Hari Won là ca sĩ Việt gốc Hàn Quốc. Cô bắt đầu được chú ý khi tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng rapper Đinh Tiến Đạt. Chuyện tình đẹp của hai người được khán giả yêu thích, ủng hộ. Tuy nhiên đến đầu năm 2016, Hari tuyên bố chuyện tình 9 năm của họ đã kết thúc vì những khác biệt không thể hóa giải.

Hiện, cô hạnh phúc bên MC Trấn Thành. Nam MC luôn tự hào về tính tình và khả năng của bạn gái. Anh khẳng định: sẽ đền bù gấp đôi những gì Hari đã mất vì yêu anh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần