Ngọc Trinh đang yêu ai sau khi kết thúc mối tình 8 năm với đại gia?

Ngọc Trinh đang yêu ai sau khi kết thúc mối tình 8 năm với đại gia?

05/12/2016 18:01
Thiên Thanh

Có vẻ như Ngọc Trinh đã có bạn trai mới sau khi kết thúc mối tình 8 năm với người tình đại gia. 

Theo Trí thức trẻ, mới đây trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đang nắm tay một người đàn ông bí mật. Người đẹp cũng dành cho bức ảnh những lời chú thích vô cùng ngọt ngào:”Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại”.

Bức hình đặc biệt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chỉ sau 15h đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 12.000 like và gần 200 lượt bình luận. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đã tìm được tình yêu mới sau khi kết thúc mối tình 8 năm đầy cay đắng với bạn trai đại gia.

Tuy nhiên, cũng không ít người suy đoán rằng Ngọc Trinh đã quay lại với bạn trai cũ.

Ngọc Trinh tìm được tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai đại gia? - Ảnh 1.

Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

Cũng có nhiều người lại cho rằng người nắm tay Ngọc Trinh chính là Khắc Tiệp. Bởi thời điểm cô chia sẻ ảnh là lúc Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đang đi công tác tại Nhật Bản.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân facebook, trên Instagram của mình, Ngọc Trinh tiếp tục lại đăng tải một bức hình nắm tay ngọt ngào khác cũng chung chú thích: “Và con tim đã vui trở lại”.

Ngọc Trinh tìm được tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai đại gia? - Ảnh 2.

Hình ảnh ngọt ngào Ngọc Trinh chia sẻ trên IG

Theo Gia đình và xã hội, thông tin Ngọc Trinh có bạn trai mới càng được xác thực hơn nữa sau khi Á hậu Linh Chi – người em thân thiết của nữ hoàng nội y chia sẻ bức hình kèm thông tin xác nhận.

Cô viết: “Uh … Bả có tình iu mới, bả vui lại rồi đấy … Thương lắm Ngọc Trinh của em. Yêu thương luôn đong đầy. Và rồi em cũng sẽ có tình iu và hạnh phúc thế thôi phải hem chị Hai”.

Linh Chi cũng khẳng định người nắm tay Ngọc Trinh không phải là ông bầu Khắc Tiệp mà chính là bạn trai của nữ hoàng nội y.

Không những thế, Ngọc Trinh cũng chính thức thừa nhận “Yes” sau khi bạn mình hỏi: “Trinh có người mới?”.

Trước đó, Ngọc Trinh từng trải qua cuộc tình kéo dài 8 năm với một đại gia khét tiếng Sài Thành. Dù bị chỉ trích là người thứ 3, song ‘nữ hoàng nội y’ vẫn không hề hối hận vì mối tình này. Cô cũng không giấu giếm mong muốn được sinh con cho người tình.

Tuy nhiên, vào khoảng vài tháng trở lại đây có thông tin Ngọc Trinh và bạn trai đã ‘đường ai nấy đi’.

Tin đồn trên có thêm cơ sở khi chị gái Ngọc Trinh – Ngọc Bích đăng tải clip em gái tạo dáng trước ống kính cùng dòng chia sẻ lấp lửng: ‘Sau khi biết mình bị phản bội… Ngọc Trinh từ size S xuống XS luôn… thương em gái’.

Ngoài ra, trên trang cá nhân Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng về tình yêu, trong đó úp mở về việc chia tay và chuyện bị người yêu phản bội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần