Người dân lại phản ánh trong chai Number One có ruồi

Người dân lại phản ánh trong chai Number One có ruồi

09/02/2015 22:13
Lê Dũng

Một người dân ở Mỹ Tho lại vừa phản ánh với báo chí về việc mua một chai nước Number One gần nhà, thấy có con ruồi nên không dám uống và để lại.

Vật thể lạ trong chai nước anh Định mua trông giống như ruồi – Ảnh Thúy Hằng

Ngày 9-2, anh Nguyễn Xuân Định (26 tuổi, ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đã phản ánh với các cơ quan báo chí về việc cách đây ba tháng, anh có mua một chai nước Number One ở quán gần nhà, thấy có con ruồi nên không dám uống và để lại.

Sau đó anh Định có liên hệ với Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát –  đơn vị sản xuất chai nước uống trên, tuy nhiên người của công ty này có xuống nhưng rồi trở về và đến nay chưa liên hệ lại.

Qua ghi nhận bằng mắt thường cho thấy trong chai nước Number One có vật thể lạ giống một con ruồi, nắp chai còn đóng kín chưa khui.

Trên nắp chai có ghi rõ đơn vị sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (địa chỉ 219, đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam). Ngày sản xuất in trên chai là 3-7-2014, hạn sử dụng 3-7-2015, loại chai sành 240ml.

Chị Phan Kim Loan, người bán chai nước nói trên cho anh Định xác nhận có bán chai nước nhưng không để ý. Sau đó, khi anh Định đến phản ánh thì chị mới biết sự việc. Chị Loan cho biết thêm, các sản phẩm Number One có lượng nước trong chai không đồng đều, có chai đầy nhưng cũng có chai mực nước rất thấp.

Cảnh sát kinh tế TP. Mỹ Tho và Quản lý thị trường tỉnh đang tiếp cận sự việc tại nhà anh Định.

Sao Việt hoang mang khi bị cướp giữa ban ngày

Sao Việt hoang mang khi bị cướp giữa ban ngày

Ngoài việc bị mất số tiền lên tới hàng trăm triệu, các nghệ sĩ còn bị thương ở mặt và tay, thậm chí là rơi vào trạng thái hôn mê vì chấn thương sọ não. Trưa ngày 8/2, Khánh My bị một thanh niên giật túi xách, rồi...
Phật thủ mini bán giá 15 triệu nhờ đâu?

Phật thủ mini bán giá 15 triệu nhờ đâu?

Không trồng để lấy quả bán phổ biến, một nhà vườn tại Hà Nội đã bỏ suốt 5 năm nghiên cứu và trồng thành công giống phật thủ mini, có giá kỷ lục 15 triệu đồng/cây Tết này. Những ngày gần đây, thông tin về chậu cây...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận