Người đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh là lính đặc công

Người đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh là lính đặc công

09/04/2019 09:50
Long Nhất

Ông Lân vốn là lính đặc công, giỏi võ nên khi thấy con trai gọi ứng cứu đã lao tới đánh 3 nhân viên trong nhóm đòi nợ chảy máu, nằm gục dưới đất.

Người đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh là lính đặc côngNgười đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh là lính đặc công

Ngày 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) vẫn đang làm việc với cha con ông Nguyễn Văn Lân (45 tuổi, ở xã Yên Thọ) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho 3 trong số 5 nhân viên của Công ty dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh.

Con nợ có quyền bắt giữ người đòi nợ giao cho công an trong trường hợp nào?

Hiện tại, Công an thị xã Đông Triều vẫn đang chờ kết quả giám định thương tích của các nạn nhân để tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, khoảng năm 2014, người đàn ông tên Thành ở phường Mạo Khê cho gia đình ông Nguyễn Văn Lân vay khoản nợ 400 triệu đồng, với lãi suất 2 triệu/100 triệu/1 tháng.

Nhưng cho đến thời điểm hiện nay, gia đình ông Lân chưa trả, mới chỉ trả được phần lãi, vì vậy ông Thành đã thuê công ty đòi nợ Hưng Thịnh đến nhà ông Lân để làm việc.

Người đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh là lính đặc công - Ảnh 2.

Một nhân viên đòi nợ bị hành hung.

Sáng sớm 6/4, nhóm nhân viên đòi nợ gồm 5 người của Công ty dịch vụ đòi nợ Hưng Thinh (trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) đến nhà ông Nguyễn Văn Lân, ở xã Yên Thọ.

Nhóm người của công ty đòi nợ thuê bị đánh tóe máu, gục dưới đất ở Quảng Ninh

Tại đây, do cách nói năng, cư xử không rõ ràng dẫn đến xô xát.

Một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều cho biết, theo lời khai của ông Lân, khi nhóm người này đến nhà ông đòi nợ thì một người trong nhóm có hành vi túm cổ áo để tát B. (22 tuổi, con trai của ông). Bực tức, B. gọi ông Lân ứng cứu.

Ông Lân vốn là lính đặc công, giỏi võ nên khi thấy con trai gọi đã lập tức xông vào hành hung khiến 3 nhân viên trong nhóm chảy máu, nằm gục dưới đất, 2 nhân viên khác may mắn chạy thoát thân.

Trong lúc ông Lân đánh nhóm đòi nợ, bắt nằm sấp dưới nền nhà xưởng thì con trai ông dùng điện thoại để quay clip.

Cũng theo Công an thị xã Đông Triều, Công ty Hưng Thịnh có giấy phép kinh doanh, không phải xã hội đen.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần