Người người, nhà nhà đang đổ xô tới Thái Lan để... tẩy trắng "của quý"

Người người, nhà nhà đang đổ xô tới Thái Lan để... tẩy trắng "của quý"

05/01/2018 22:28
Mèo Moon

Một bệnh viện tại Thái Lan đã và đang thu hút khoảng 100 người đến đăng kí mỗi tháng cho dịch vụ vừa độc đáo, vừa nhạy cảm có tên tẩy trắng… của quý.

Một phòng khám thuộc bênh viện Lelux ở Bangkok (Thái Lan) đã đưa ra một dịch vụ khá mới lạ dành riêng cho các quý ông mang tên tẩy trắng “của quý”. Dịch vụ này áp dụng công nghệ 3D Vagina, nghĩa là dùng tia laser để loại bỏ các sắc tố có màu, đồng thời tẩy trắng dương vật cho nam giới.

Hàng tháng, bệnh viện nằm ở trung tâm của thủ đô Bangkok này đón tiếp khoảng 100 người đàn ông đến để được một lần trải nghiệm dịch vụ có một không hai này.

Một bệnh nhân nam đang được trải nghiệm dịch vụ độc đáo ngay tại phòng khám.

Dịch vụ lạ này được đưa vào thực hiện khoảng 6 tháng trước. Được biết, ý tưởng “không đụng hàng” được ra đời nhờ nhu cầu đặc biệt của một bệnh nhân nam nọ. Trong một lần tới phòng khám kiểm tra, ông này đã phàn nàn về việc “cậu bé” của mình quá thẫm màu và bản thân cảm thấy có chút… mặc cảm trong chuyện ấy. Nhận thấy đây có thể là vấn đề của nhiều mày râu, bệnh viện Lelux đã cho triển khai dịch vụ làm trắng để đáp ứng mong muốn cải thiện của bệnh nhân có nhu cầu.

Cô Bunthita Wattanasiri, giám đốc bộ phận Da và Laser thuộc Bệnh viện Lelux trả lời trên kênh APP: “Ngày càng nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dịch vụ đặc biệt này. Mỗi tháng, chúng tôi tiếp nhận khoảng 100 trường hợp. Mỗi ngày, trung bình có khoảng từ 3 đến 4 bệnh nhân đến thực hiện dịch vụ trên. Điều ấy chứng tỏ mong muốn được làm đẹp vùng kín đang ngày được phái mạnh quan tâm, chẳng kém chị em phụ nữ chút nào.”

Bệnh nhân chỉ việc nằm trên ghế để bác sĩ thực hiện các thao tác. Rất nhanh gọn, họ sẽ có được màu sắc đúng như mong muốn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần