Nguyên nhân và câu trả lời cho vấn nạn vì sao cái ác vẫn còn đất sống ở Thái Bình

Nguyên nhân và câu trả lời cho vấn nạn vì sao cái ác vẫn còn đất sống ở Thái Bình

10/10/2018 08:45
Mèo Moon

23h30 đêm qua 8-10-2018 một cú điện thoại của một người quen cũ từ Thái Bình gọi đến phá tan giấc ngủ của một người khó ngủ.

Thật khó chịu khi biết rằng đêm nay sẽ là đêm trắng vì khó có thể ngủ lại nhưng khó chịu hơn khi người ấy là cán bộ trung tâm chính trị tỉnh Thái Bình không biết có dây mơ rễ mái với ông PGĐ trung tâm chính trị Thái Bình vốn là bố cháu gái 14 tuổi bị 4 tên yêu râu xanh tổ chức hi..ếp da..âm tập thể hay có họ với bọn dâm tặc mà lại phản ứng gay gắt khi đọc bài : CQCSĐT CA Thái Bình đang đánh tráo tội danh cho bọn dâm tặc ! trên Góc nhìn báo chí công dân đến thế .

Ảnh minh họa theo bài

Rằng là chúng em ở nơi xảy ra nên biết sự việc không phải như các báo nêu , rằng là cháu bé nó cũng đua đòi hư lắm , rằng là do tiền nong không sòng phẳng nên mới tố cáo vvvv

Nào rằng là các bác nên dành thời gian mà viết văn làm thơ viết làm gì mấy chuyện này ….

Dù rất khó chịu nhưng lão cũng bình tĩnh hỏi lại rằng : Cứ cho con bé 14 buổi nó hư thì 5 thằng đàn ông đều U50 , có địa vị, có tiền bạc có quyền tổ chức couưỡng bcuức nó theo kiểu byaầy đàn hay sao?

Liệu con bé con 14 tuổi có đủ nhận thức để thỏa thuận làm tình với bố nuôi với mấy ông chủ doanh nghiệp với ông thượng tá công an nhiều ngày đến kiệt sức hay sao ?

Rằng lão chỉ nói rằng CQCSĐT CA Thái Bình đang làm trò đánh tráo tội danh từ hi.z.ếp da.z.âm người chưa thành niên với 2 tình tiết tăng nặng định khung là có tổ chức và nhiều người hizếp 1 người sang tội danh gizao czấu với người dưới 16 tuổi.

Tên Việt

Phạm Như Hiển (tên khác là Phạm Như Kiểm).

Còn họ có đánh tráo được không còn có đại diện VKS còn Tòa Án có cho qua hay không , dư luận xã hội có cho qua hay không.

Nếu là điện thoại của một cư dân mạng thì cũng không phải băn khoăn nhiều lắm nhưng đây lại là nhời nhẽ phản ứng của một giảng viên trung tâm chính trị của tỉnh Thái Bình nơi xảy ra vụ việc thì thấy sự nhận thức về hành vi nguy hiểm cho xã hội của nhóm dzâm tzặc là những kẻ có chức quyền ( Thượng tá phó phòng kinh tế CA TB) 3 đưa là chủ doanh nghiệp , 1 đứa không biết con cháu nhà ai được giấu tên thì quả là quá tệ và đáng buồn .

Đây chính là nguyên nhân và câu trả lời cho vấn nạn vì sao cái ác vẫn còn đất sống ở Thái Bình

Nguồn: Fb Hà Tuấn Ngọc

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần