Nguyễn Sin đăng clip 7 nói về việc đưa tin thiếu khách quan vụ cô giáo ở Bình Thuận

Nguyễn Sin đăng clip 7 nói về việc đưa tin thiếu khách quan vụ cô giáo ở Bình Thuận

20/03/2019 09:19
Mèo Moon

“Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường…”

Liên quan đến cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố q.u.an h.ệ bất chính với nam sinh lớp 10, chiều 19-3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí.

Ông Hồ Trung Phước – trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận – chủ trì buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục – đào tạo, Sở Thông tin – truyền thông Bình Thuận.

“Sự việc rất nhỏ, chỉ hai cá nhân với nhau nhưng đẩy lên quá thể” – ông Phước nói.

Theo vị này, từ ngày 7 đến 19-3, đã có 50 cơ quan thông tin báo chí đăng tải vụ việc và bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã phải yêu cầu công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

“Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà ng..ỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh q.u.a.n h.ệ t d. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo”, ông Phước thông tin.

Cũng theo trưởng Ban Tuyên giáo Bình Thuận, dù “có yêu đương” nhưng cơ quan điều tra không có cơ sở chứng minh q.u.an h.ệ giữa cô giáo và nam sinh và phần tiếp theo “ngành giáo dục sẽ xử lý”.

Ngay sau khi ban tuyên giáo có kết quả điều tra, khẳng định chuyện “Cô giáo có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với học trò” của mình thì Nguyễn Sin chính thức lên tiếng trên YouTube cá nhân của mình.

Vì lý do bị khoá Fb nên anh đành đăng video lên YouTube nhằm mục đích chấm dứt vụ việc cô giáo ở Bình Thuận mà anh đã giúp đỡ.

Anh công khai xin lỗi mọi người vì đã vô tình ủng hộ cô giáo, ủng hộ sự sai trái. Được biết, anh cũng là 1 nạ..n nhân bị cô giáo l.ừ.a, đặt niềm tin sai chỗ.

Trước giờ anh ra tay giúp đỡ nhiều người, nhưng đâu phải lúc nào cũng đúng, “thấy tội thì giúp thôi chứ sao biết chắc ai đúng ai sai?”.

Sau đó Nguyễn Sin coi đây là bài học sâu sắc trước khi giúp ai đó.

“Người ai mà không mắc sai. Nhưng sai của a không lớn, do tin nhầm người. A chỉ muốn lấy lại công bằng cho người ta. E vẫn ủng hộ những việc a làm và tin con người a sống đúng”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần