Nguyễn Sin đang truy lùng cựu Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

Nguyễn Sin đang truy lùng cựu Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

04/04/2019 16:28
Mèo Moon

“Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng, đã có mặt tại công an quận 4 để làm việc” liên quan vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong chung cư Galaxy (quận 4, TP.HCM). Chiều 3-4, nguồn tin PLO.VN cho biết như trên.

ông Nguyễn Hữu Linh cho biết mình chính là người trong clip gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước hành động trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Theo như Nguyễn Sin nếu xử lý phạt hành chính thì ông Nguyễn Hữu Linh đi ra đường sẽ bị người dân trừng trị.

Nguyễn Sin chắc chắn đây không phải lần đầu dâm ô nhưng vì do quyền lực quá cao và giàu có nên đã không bị xử lý.

Vì cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng chức to muốn bắt ai cũng được và là người phê duyệt tất cả hồ sơ công an điều tra đưa qua. Công an điều tra tôi phạm đưa qua tất cả hồ sơ thi chính Viện phó VKSND phê chuẩn có dốt hay là không? Với quyền lục như vậy có thể sai khiến cả công an.

Nên khi xảy ra sự việc như vậy nếu mọi người cộng đồng mạng không làm cho đến nơi đến chốn, pháp luật không trừng trị thi thành ra đang dung túng cho con sâu, làm sếp cơ quan tổ chức về hưu tiền không thiếu.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần