Nguyễn Sin lên tiếng về vụ bé gái 6 tuổi ở Nghệ An: “Tôi tha thiết xin tài trợ vé máy bay cho gia đình cháu vào TPHCM khám và chữa, còn ai có thông tin gì về con kia xin hãy cung cấp, tôi hứa sẽ cho nó ăn từng bịch tã em bé”

Nguyễn Sin lên tiếng về vụ bé gái 6 tuổi ở Nghệ An: “Tôi tha thiết xin tài trợ vé máy bay cho gia đình cháu vào TPHCM khám và chữa, còn ai có thông tin gì về con kia xin hãy cung cấp, tôi hứa sẽ cho nó ăn từng bịch tã em bé”

09/08/2019 19:51
Mèo Moon

Ngay sau khi toàn bộ thông tin về vụ việc cùng những hình ảnh, clip của cháu bé 6 tuổi được người thân đăng tải trên Facebook để cầu cứu, Nguyễn Sin – người từng giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cũng như những vấn đề nhức nhối đang lan truyền trên MXH, cũng đã chính thức lên tiếng.

Theo đó anh viết:

“Thật lấy làm tiếc và vô cùng đau xót khi biết tin một bé gái lại bị x;< âm h;<ại rất nghiêm trọng tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như 2 đôi nam nữ rủ nhau vào khách sạn quan hệ, nhưng đáng tiếc rằng bọn chúng đã dụ dỗ cháu gái vào đó, những con điếm của xã hội đã cùng nhau giúp sức cho yêu râu xanh làm chuyện đồi bài với đứa bé đáng tuổi con, cháu mình.


Xuất phát là đội trưởng đội hiệp sĩ TP.HCM, Nguyễn Sin đã từng giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, những bức xúc chưa được giải đáp thoả đáng trong xã hội.

Càng đau xót hơn khi xem đoạn clip cháu bé nói với bố rằng “Bố ơi mình dọn nhà đi đi, bố ơi con đau lắm”, kèm theo đó là những giọt nước mắt đau đớn .

Tôi tin rằng trên lãnh thổ này sẽ không có một ai ủng hộ bọn ấu dâm, càng không bao giờ dung túng cho loại tội phạm bệnh hoạn, biến thái này. Và khi nhắc đến chúng, tôi và các bạn điều muốn ăn tươi nuốt sống chứ không bao giờ cho phép bản thân khoan hồng với loại này.

Một chút tấm lòng của người Nam bộ, tôi xin tha thiết tài trợ cho gia đình cháu bé 8 cặp vé máy bay để bố mẹ cháu có thể bay ra bay vào và đưa cháu vào bệnh viện tại TP.HCM khám và chữa bệnh, sau đó cho cháu bé giám định vùng kín để xác định thương tật cũng như củng cố chứng cứ, phục vụ cho công tác điều tra sau này.

Về phần luật sư, tôi cũng sẽ mời một số luật sư đại diện cho gia đình làm việc với các cơ quan chức năng, phần này tôi cũng sẽ chịu chi phí đi lại, nhưng tôi tin là sẽ có rất nhiều luật sư bào chữa miễn phí.

Còn riêng cái lũ yêu râu xanh kia, tôi thề với các anh chị, tôi chỉ mong chúng nó bị người dân túm trước khi rơi vào tay công an, dù hơi man rợ nhưng tôi nghĩ bọn này xứng đáng bị ngũ mã phanh thây.

Có lẽ trẻ em ở đất nước chúng ta không được bảo vệ như những nước khác, khi liên tiếp xảy ra rất nhiều vụ x; âm h; ại trẻ em nhưng vẫn chưa có một ai đứng ra sửa đổi luật để tăng tính răng đe của pháp luật.

Khi nào luật pháp thay đổi, quyền và luật bảo vệ của trẻ em được nâng cao hơn, thì tôi nghĩ sẽ không còn ai dám bạo hành trẻ em nữa.

Khi nào ông Đặng Hoa Nam cục trưởng cục trẻ em từ chức và một người nào đó có tâm cũng như có tầm lên thay thế, thì quyền được sống và được bảo vệ của trẻ em sẽ được nâng cao hơn.

Và khi Nguyễn Hữu Linh chưa đi tù dù chỉ là một ngày thì tôi tin rằng bọn biến thái vẫn còn đất để sống và tồn tại mãi mãi trên đất nước Việt Nam này.

Ảnh dưới là ảnh cháu bé và ảnh của một con điếm trực tiếp tiếp sức để yêu râu xanh , mong mọi người hãy lan toả thông tin này, nếu có thông tin gì về con này báo ngay cho mình, mình hứa sẽ cho nó ăn từng bịch tã em bé.”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần