Nhà hàng lẩu thuê người mẫu bikini nóng bỏng giữa trời đông lạnh giá để hút khách

Nhà hàng lẩu thuê người mẫu bikini nóng bỏng giữa trời đông lạnh giá để hút khách

09/02/2018 19:33
Mèo Moon

Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đã sử dụng dàn nhân viên nóng bỏng để thu hút khách hàng.

Những hình ảnh nóng bỏng này được ghi lại trong một nhà hàng lẩu ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc hôm 7/2. Thay vì mặc trang phục nhân viên bình thường, những cô gái trẻ này lại khoác trên người bộ bikini kiệm vải, hở hàng. Trong khi đó, các chàng trai cũng để ngực trần khi phục vụ khách hàng, bất chấp thời tiết giá lạnh.

Qua trao đổi đại diện nhà hàng, được biết, những cô gái và chàng trai này không phải là nhân viên cố định tại cửa hàng. Họ được thuê để tham gia các chương trình đặc biệt, tri ân khách hàng thân thiết. Người này cũng khẳng định hoạt động trên chỉ diễn ra một lần và đã kết thúc.

Những cô gái, chàng trai phục vụ tại nhà hàng.Đây không phải lần đầu tiên nhà hàng ở Trung Quốc cho nhân viên ăn mặc kiệm vải nhằm thu hút khách hàng. Trong nhiều năm qua, nhiều nhà hàng lớn và cả cơ sở phục vụ đồ ăn sẵn cũng đã thuê người mẫu nam và nữ ăn mặc thiếu lịch sự để phục vụ khách.

Gần đây nhất, một quán thịt vỉa hè ở Đài Loan đã gây sốt khi thuê cô gái chân dài, mặc quần ngắn cũn cỡn bán hàng nhằm tăng doanh số.

“Cô gái thịt” tại Đài Loan, Trung Quốc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần