Nhà Phó Chủ tịch phường bị ném bom xăng lúc rạng sáng

Nhà Phó Chủ tịch phường bị ném bom xăng lúc rạng sáng

30/10/2014 21:43
Lê Dũng

Trong khi cả gia đình ông Lân đang ngon giấc, bỗng nghe tiếng nổ lớn làm mọi người choàng tỉnh dậy phát hiện ngọn lửa cháy bùng trước cửa nhà và có mùi xăng nồng nặc…

Vụ việc xảy ra khoảng 3h30 sáng 30/10 tại gia đình ông Nguyễn Văn Lân (43 tuổi, ở KV 8, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn), hiện là Phó Chủ tịch UBND phường Nhơn Phú.

rn3

Theo một số người dân trong xóm cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ phía khu vực nhà ông Lân. Khi mọi người thức dậy thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy cao, bay mùi xăng nồng nặc. Ngay sau đó, gia đình ông Lân cùng một số người dân trong xóm dùng vòi nước tổ chức dập tắt đám cháy.

Cũng theo người dân nhận định, có thể một người nào đó dùng xăng tự chế nhằm vào nhà ông Lân. Rất may, khi xảy ra vụ việc, người nhà ông Lân ngủ ở phòng ngoài đã kịp thời phát hiện nên không có thiệt hại về người cũng như tài sản lớn.

Nhận được tin báo, sáng cùng ngày Công an TP Quy Nhơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận