Nhan sắc cực xinh đẹp của nữ cA’n bộ Công an trong vụ việc giải cứu thành công 2 bố con nh.ảy cầu Nhật Tân

Nhan sắc cực xinh đẹp của nữ cA’n bộ Công an trong vụ việc giải cứu thành công 2 bố con nh.ảy cầu Nhật Tân

15/07/2019 20:51
Mèo Moon

Vụ việc x.ảy ra vào khoảng 7h30′ sáng ngày 15/7 tại khu vực cầu Nhật Tân phường Phú Thương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nhan sắc cực xinh đẹp của nữ cA’n bộ c.ô.ng an

Thời điểm trên, nhận được tin báo của người dân khi thấy một nam giới có ý định t.ự t..ử tại cầu Nhật Tân, lực lượng cảnh s á.t 113 quận Tây Hồ, Đông Anh đã ph.ối hợp kiểm tra, phát hiện một người đàn ông bế cháu bé khoảng 7 tháng tuổi ngồi gần lan can cầu.

Lực lượng cảnh s á.t 113 đã nhanh chóng tiếp cận, khuyên giải, động viên, ng.ăn c.ả.n và đưa người đàn ông cùng cháu bé về Công an phường Phú Thượng.

Qua x.á.c định ban đầu người đàn ông là V. Q (SN 1989, trú tại huyện Đông Anh), do m.â.u th.u.ẫn gia đình nên trong lúc quẫn trí đã bế con gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để t.ự t..ử.

Hiện Công an phường Phú Thượng đang động viên tinh thần anh Q, chăm sóc cháu bé và liên h.ệ người nhà để đưa bố con anh Q về nhà.

Ngay sau khi bức ảnh chụp nữ chiê’n sĩ chăm sóc cháu bé được đăng tải lên m.ạ.ng, rất nhiều người đã mong muốn tìm được thông tin về nữ ca’n bộ xinh đẹp để gửi 1 lời cảm ơn! Một số hình ảnh đời thường của nữ chiê’n sĩ c.ô.ng an được CĐM tìm ra:

Trang cá nhân của nữ chiê’n sĩ c.ô.ng an xinh đẹp

Hình ảnh đời thường khá hiền dịu của cô

Rất xinh đẹp

Và có chút s.ẹ.c x.y phải không nào

Cực x.inh xắn trong bộ quân phục

Nữ chiê’n sĩ này đã chuẩn bị sẵn cháo để đút cho em bé. Có th.ể thấy, dù đang khoác lên mình bộ quân phục nghiêm tr.ang và chỉ chụp được góc nghiêng khuôn mặt, nhưng nhan sắ.c xinh đẹp của cô vẫn nổi bật, rạng rỡ.

Dân m.ạ.ng không tiếc lời khen ngợi và xô.n xa.o tr.u.y tìm d.anh ti’nh nữ c.ô.ng an xinh đẹp. Được biết, nhân vật chính có tên Nguyễn Thị Khánh Ly.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần