Nhậu tất niên về, thanh niên lao xe xuống mương nằm cả đêm không ai biết

Nhậu tất niên về, thanh niên lao xe xuống mương nằm cả đêm không ai biết

11/02/2018 19:45
Mèo Moon

Sự việc được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên Facebook về cái chết thương tâm của thanh niên trẻ vì quá chén trong tiệc tất niên ở làng.

Được biết sự việc xảy ra tại Tây Sơn – Bình Định. Theo như người chia sẻ đăng tải thì:

Say rượu lao xuống mương và không bao giờ tỉnh lại luôn. Tại Cầu gò củ, Thôn 3 Bình Nghi -Tây Sơn -Bình Định

Tết nhất rất các bác chén chú chén anh thì cũng phải lượng sức mình nhé…

Chia sẻ về sự việc thương tâm vì quá chén trong những ngày cận Tết của nam thanh niên xấu số

Được biết sự việc diễn ra vào thời gian chiều tối, sau bữa tiệc tất niên tại nhà bạn bè của thanh niên này. Vì quá chén nên khi di chuyển về nhà, nam thanh niên đã lạc tay lái lao thẳng xuống mương nước nhưng không ai hay. Đến sáng khi sự việc được phát hiện thì đã tử vong.

Clip tại hiện trường

Những hình ảnh hết sức thương tâm

Tại hiện trường người dân cũng không thể nhận dạng được nam thanh niên xấu số trên là ai, chỉ đọc được biển số xe.

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận ngay bên dưới bài chia sẻ. Ai cũng mong rằng mọi người vào thời điểm khi Tết nhất gần đến nếu có quá chén thì hãy ngủ lại nhà và trở về khi tỉnh táo. Đừng để trường hợp đáng tiếc xảy ra như nam thanh niên trên.

Thanh niên nhậu say rơi xuống sông, bỏ xe về nhà ngủ khiến hàng chục người nhái tìm kiếm hộc hơi
Sự việc hy hữu trên xảy ra vào chiều ngày 3/1 tại chân cầu Nam Lý, phường Phước Bình, quận 9. TP.HCM.

Trước đó, sáng 3/1, nhiều người dân khi trên đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn ngang cầu Nam Lý hốt hoảng phát hiện 1 chiếc xe máy Wave trắng, BKS 59X2 – 550.58 nằm sát mép sông nên vội trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra sơ bộ ban đầu, Công an quận 9 nhận định nhiều khả năng người điều khiển xe máy này gặp tai nạn và rơi xuống sông, nên ngay lập tức huy động lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn đưa người nhái đến lặn tìm.

Hàng chục thợ lặn cùng với rất nhiều công an phường, quận, lực lượng dân phòng cùng sự hỗ trợ của người dân để tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích.

Tuy nhiên sau một thời gian dài rà soát đoạn kênh dài hàng trăm mét, lực lượng tìm kiếm vẫn không phát hiện gì. Sau đó, lực lượng chức năng tạm thời dừng việc tìm kiếm để tìm danh tính nạn nhân.

Hiện trường vụ tìm kiếm.

Từ biển số xe, cơ quan chức năng xác minh được chủ sở hữu có tên là Châu Ngọc Anh (22 tuổi), địa chỉ thường trú tại đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Nhưng hiện tại, anh Ngọc Anh không còn ở đây mà bán nhà đi đâu không rõ.

Trong lúc công an vẫn đang điều tra, chiều 3/1, em trai Ngọc Anh là anh Châu Anh Huy (20 tuổi, trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) đến Công an phường Phước Bình cho biết mình là người làm rơi chiếc xe máy dưới chân cầu.

Theo trình bày của Huy, vào khuya 2/1, Huy đi xe của anh ruột sang địa bàn phường Phước Bình sau khi nhậu say với bạn bè.

Do uống quá chén nên không làm chủ được tay lái, khi đi ngang cầu Nam Lý thì bị ngã xe và rớt xuống sông. Sau khi ngoi được lên bờ, Huy bỏ xe lại rồi đi bộ về nhà.

Đến khi tỉnh rượu, Huy mới hốt hoảng khi đọc tin về sự việc và thấy chiếc xe của mình nằm dưới chân cầu nên mang theo giấy tờ đến làm việc.

Cuối buổi chiều 3/1, Công an quận 9 bàn giao lại phương tiện cho anh Huy sau khi kiểm tra, đối chiếu đầy đủ giấy tờ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần