Nhảy sông Tô Lịch tư tư, girl xinh lên bờ nôn mửa vì nước quá hôi thối

Nhảy sông Tô Lịch tư tư, girl xinh lên bờ nôn mửa vì nước quá hôi thối

21/03/2019 20:18
Long Nhất

Chiều 21.3, cô gái nhảy xuống sông Tô Lịch tư tư nhưng không chê’t mà còn lên bờ nôn mửa vì nước quá hôi thối. Vụ việc xay ra mới đây tại Nguyễn Khang, cô gái nhảy sông không chê’t nhưng hậu quả phải uống no nước của sông Tô Lịch

Có dòng chính chảy qua các quận huyện Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàng Mai và Thanh Trì, sông Tô Lịch từ lâu nổi tiếng có nhiều rác và hôi thối vì ô nhiễm.

Tại đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội chiều 21.3, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Tô Lịch tư tư mà chưa rõ nguyên nhân. Có người cho rằng cô gái bị ngáo đá nên chọn sông Tô Lịch hôi thối để quyên sinh.

Thế nhưng, cô gái không chê’t do nhảy trúng chỗ nước cạn nhưng cũng uống không ít nước sông. Nước sông Tô Lịch quá hôi thối khiến cô nàng phải chạy lên bờ và nôn mửa. Thế mà sau đó cô vẫn đòi nhảy xuống tiếp.

Công an khống chế cô gái nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử nhưng không chê”t mà còn nôn mửa vì nước quá hôi thối.

Nghe người dân trình báo, công an đã có mặt khống chế cô gái và giải quyết vụ việc.

Dân mạng mỉa mai cô gái kia vì chọn sông Tô Lịch làm nơi quyên sinh.

“Tử thần không bao giờ làm việc ở cái nơi thối khắm thế đâu”;

“Sông Tô Lịch là cái cống nước thải của bao nhiêu cái toilet thành phố đổ ra. Nghĩ thôi cũng muốn ói rồi. Em gái dũng cảm quá!”;

“Chui xuống đây không chê’t vì tự tử cũng bị ngộ độc”;…

Nhiều người mỉa mai cô gái kia.

Vụ việc trên làm nhiều người liên tưởng đến nam thanh niên nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc (TP.HCM) tự tử nhưng hôi quá nên thay đổi ý định, diễn ra cuối năm 2018.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần