Nhờ mục Tâm sự mà tôi có thêm người bạn tuyệt vời

Nhờ mục Tâm sự mà tôi có thêm người bạn tuyệt vời

22/10/2017 13:34
Linh

Vài lần sau khi bình luận của tôi được đăng, bạn cũng phản hồi lại do đồng quan điểm.

Mình và bạn ấy đã giao lưu với nhau từ cuối năm 2016. Hàng ngày mỗi khi rảnh rỗi, mình rất thích vào mục Tâm sự. Như thường lệ, mình hay tham gia bình luận sau khi đọc bài. Mình thích đọc bình luận của tất cả độc giả, nếu thấy ý kiến nào hay sẽ bấm like ủng hộ. Có một số lần mình đã like rồi phản hồi bên dưới bình luận của bạn ấy. Hồi mới tham gia mục Tâm sự này, bạn hay gửi bình luận rất muộn nên nhiều ý kiến của bạn chẳng còn mấy ai đọc và quan tâm. Vài lần sau khi bình luận của mình được đăng, bạn cũng phản hồi lại do đồng quan điểm.

Kể từ đó, mình và bạn thường xuyên giao lưu với nhau qua những bài viết, chúng mình có nhiều sở thích giống nhau. Hơn nữa, quan điểm sống của cả hai cũng khá tương đồng. Đó là một trong những lý do sau này chúng mình đã trở thành những người bạn thân theo đúng nghĩa. Thực ra là do sau khi biết mình có khối u trong não, bạn đã bỏ công đi tìm thông tin cá nhân mà mình cho bạn lúc trước. Bạn từng nói, nếu không bảo bị u não thì có lẽ bọn mình cũng chưa là bạn thân với nhau đâu. Bạn rất thông minh, dí dỏm, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, chẳng liên quan gì đến nghệ thuật hay báo chí. Tuy vậy, bạn lại có khả năng xuất khẩu thành thơ bất kỳ lúc nào. Bạn có lối sống giản dị nhưng không thiếu tình cảm và sâu sắc.

Bạn đã từ lâu trở thành người may mắn được nhiều độc giả VnExpress quý mến vì những bình luận chân thành, đầy ý nghĩa, luôn viết ra từ sâu trong tâm. Bạn nói, khi đưa ra lời khuyên cho người khác, bạn luôn cố gắng hết sức nhìn nhận vấn đề rồi đánh giá, phân tích ở nhiều góc độ khác nhau, để có được cái nhìn đa chiều và khách quan nhất. Dù những lời khuyên là vô cùng nhỏ bé nhưng bạn thấy ấm lòng nếu nó có thể giúp được cho ai đó. Điều đó làm bạn luôn vui trong lòng. Mình cũng thật vui vì điều này. Có lần bạn hỏi mình, nếu một ngày nào đó bạn lấy vợ thì mình có còn muốn nói chuyện nhiều với bạn nữa không? Mình cười và nói: “Còn tuỳ xem lúc đó cảm xúc thế nào đã”.

Cuộc sống luôn mang đến những điều mà ta không thể biết trước. Mình và bạn từ hai người xa lạ, phút chốc lại thành bạn tốt của nhau. Dù mình trong Nam, bạn ngoài Bắc nhưng tâm vốn dĩ làm gì có khoảng cách. Tình bạn của chúng mình ngày càng thắm thiết và trong sáng. Chúng mình có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện về gia đình, tình yêu, công việc, bạn bè, sở thích… Xin kính chúc tất cả độc giả mục Tâm sự luôn dồi dào sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hân

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần